Nhan sắc ‘thăng hạng’ của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018, nhan sắc của nàng hậu xứ Quảng ngày càng ‘thăng hoa’ đầy gợi cảm và xinh đẹp.
Tiểu Vy kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam 2018 vào ngày 20/11/2020 vừa qua sau khi trao lại vương miện cho người đẹp kế nhiệm là cô gái xứ Thanh Đỗ Thị Hà.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 2Trong hai năm đương nhiệm của mình, Tiểu Vy đã ghi dấu ấn khi tạo được thành tích trên trường quốc tế với việc lọt top 30 Hoa hậu Thế giới 2018, đồng thời tham gia rất nhiều dự án từ thiện, xã hội quy mô và có ý nghĩa. Đặc biệt, nàng hậu xứ Quảng cũng trưởng thành vượt bậc về nhan sắc, vươn lên trở thành mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì showbiz.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 3Với tài năng và sự xinh đẹp của mình, Tiểu Vy đang từng bước ghi dấu ấn ở nhiều lĩnh vực và hứa hẹn nhiều bứt phá trong năm 2021 với nhiều vai trò mới. Trước đó cô đã có màn ‘lấn sân’ diễn xuất thành công khi tham gia MV của nam ca sĩ Erik và nhận về nhiều phản hồi tích cực.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 4Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Tiểu Vy đã có sự thay đổi ấn tượng về nhan sắc. Cô cắt tóc ngắn ngang vai đầy trẻ trung và cá tính.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 5Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 6
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 7Cùng với đó phong cách thời trang của nàng hậu sinh năm 2000 cũng ngày càng gợi cảm, phá cách hơn. Không chỉ đơn thuần là khoe vẻ quyến rũ đúng độ tuổi đang căng tràn sức xuân của mình, Tiểu Vy đang chứng tỏ mình là một fashionista rất đáng học hỏi về phong cách.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 8Người đẹp hướng tới phong cách gợi cảm nhưng vẫn cá tính và năng động, đúng với xu hướng thời trang của thế giới.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 9Nhan sắc ngày càng quyến rũ của Tiểu Vy giúp cô được xếp vào hàng những mỹ nhân nóng bỏng nhất showbiz hiện nay.
Việc cắt tóc ngắn cũng giúp Tiểu Vy trở nên hiện đại, cá tính và có thể theo đuổi được nhiều phong cách thời trang hơn.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 11Cách lựa chọn trang phục của nàng hậu xinh đẹp cũng rất đáng học hỏi. Không chỉ gói gọn trong một phong cách, Tiểu Vy ăn mặc rất đa dạng và hầu như bộ cánh nào cũng rất sành điệu.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 12Sở hữu vóc dáng nóng bỏng với những ‘số đo vàng’, Tiểu Vy không ngần ngại khoe dáng quyến rũ trong những thiết kế táo bạo tôn lên trọn vẹn body sexy.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 13Có thể nói, Tiểu Vy đang ngày càng được giới trẻ ngưỡng mộ về phong cách thời trang sành điệu, quyến rũ của mình.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 14Với vẻ đẹp quyến rũ của mình, Tiểu Vy cũng trở thành ‘nàng thơ’ của rất nhiều nhà thiết kế, được đảm nhận vai trò vedette trong nhiều show diễn thời trang đình đám.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 15
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 16Với những sự phát triển vượt bậc về phong cách thời trang, Tiểu Vy đang trên đà xây dựng hình ảnh một nàng hậu xinh đẹp, tài giỏi đại diện cho nhan sắc 4.0 đầy phá cách.
Nhan sắc 'thăng hạng' đầy nóng bỏng của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi hết nhiệm kỳ ảnh 17Những dự án trong năm 2021 hứa hẹn sẽ còn đưa tên tuổi Tiểu Vy đến gần với khán giả hơn nữa trong thời gian tới.
TH