Những câu chúc tết bằng Tiếng Anh gửi đến người thân, bạn bè

Tết Dương lịch 2022 đang sắp đến gần, bạn đã chuẩn bị những lời chúc mừng năm mới 2022 bằng tiếng Anh hay nhất dành cho bạn bè, người thân và khách hàng của mình chưa? Hãy cùng tham khảo lời chúc mừng năm mới 2022 bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé:

1. May all your new year wishes come true.

Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật.

2. Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love.

Mỗi một điều ước của năm mới mà tôi mong muốn đều trở thành sự thực khi tôi gặp bạn. Cảm ơn bạn yêu… Chúc mừng năm mới nhé, bạn yêu.

3. I wait a whole year just for this time of year to return to my lovely home to celebrate New Year’s Eve with my dear family. Happy New Year everyone!

Tôi đợi cả năm trời chỉ cho thời điểm này trong năm để được trở về ngôi nhà thân yêu đón giao thừa cùng gia đình thân yêu. Chúc mừng năm mới mọi người!

4. Let your spirit soar and have a joy-filled new year.

Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.

5. I am fortunate to have friends who bring so much joy and craziness to this life. I can’t imagine what it would be like without you cheering me on. Have a great New Year’s celebration.

Tôi thật may mắn khi có những người bạn mang nhiều niềm vui và điên cuồng tới cuộc sống này. Tôi không thể tưởng tượng được mọi thứ sẽ thế nào nếu bạn không cổ vũ tôi. Chúc bạn một kỳ nghỉ lễ năm mới tuyệt vời.

6. Thank you everyone for always loving me. Wishing our family a happy new year, peace and prosperity.

Cảm ơn mọi người đã luôn yêu quý tôi. Chúc gia đình năm mới an khang, thịnh vượng.

7. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come.

Chúc bạn một năm mới với niềm hy vọng bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm tới.

8. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life, and get success at every step of life, enjoy a wonderful 2022.

Trong năm mới này tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, có được thành công trên mọi chặng đường, tận hưởng một năm 2022 tuyệt vời.

9. Wish my best friend a beautiful new age and good study!

Chúc cô bạn thân của mình một tuổi mới xinh đẹp và học giỏi!

10. Wish you next year with more success!

Chúc bạn năm sau thành công hơn nữa!

11. Another wonderful year is going to end, but I don’t worry because one more year is on the way to decorate your life with unlimited colors of joy!

Một năm tuyệt vời nữa sắp kết thúc, nhưng tôi chẳng có gì phải lo lắng vì một năm nữa đang trên đường đến để tô vẽ thêm cho cuộc sống của bạn với những sắc màu ngập tràn niềm vui không giới hạn!

12. Ten, nine, eight, seven, six, five, four, three, two, one, yeahhhh! It’s a New Year! Happy New Year, my beloved friend.

10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1, hoan hô! Năm mới rồi! Chúc mừng năm mới, bạn yêu của tôi.

13. May the 12 months of new year be full of new achievements for all you need. Wish the days be filled with eternal happiness for you and your family!

Chúc rằng 12 tháng của năm mới sẽ có tràn đầy những thành tựu mới mà bạn mong muốn. Chúc bạn những ngày tràn ngập hạnh phúc bên gia đình của mình!

Trên đây là những lời chúc mừng năm mới 2021 bằng tiếng Anh hay nhất. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng!

Ngọc Anh/TH