Những chiếc cốc cà phê xinh xinh đang được sale mạnh với giá cực kỳ rẻ

951
Mùa dịch không được la cà quán xá uống cà phê thì buồn thật đấy nhưng đây cũng là cơ hội để bạn có thể thử sức tự pha đồ uống ngon để nhâm nhi tại nhà. Và để trải nghiệm ấy vui hơn, bớt nhàm chán hơn thì sắm ngay vài em cốc xinh xẻo dưới đây bạn nhé!
Đầu tiên phải kể đến chiếc cốc thủy tinh hai lớp đang hot rần rần trên mạng. Bạn có thể dùng “ẻm” pha đủ món cà phê yêu thích. Vậy là vừa có thể pha đồ uống ngon lại tha hồ chụp ảnh “sống ảo” vì mẫu cốc này trông đơn giản thế thôi nhưng lên hình lại ra gì phết đấy.
Đối với những ai thích loại cốc trông đơn giản, kích cỡ vừa xinh giống như ngoài quán cà phê vẫn dùng thì có thể tham khảo em này nha. Pha một cốc cà phê thật thơm rồi bật mấy bài nhạc hay là không khí cũng chẳng kém gì ngoài quán đâu đó.
Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 3.
Muốn ngồi nhà uống cà phê mà vẫn chill như thường thì việc sở hữu một chiếc cốc đẹp chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn tuyệt hơn bội phần. Không chỉ tại thời điểm ở nhà chống dịch, làm việc từ xa mà chắc rằng về sau bạn cũng luôn cần có những chiếc cốc như thế này trên kệ. Mẫu này có 2 size cho bạn chọn nha.
Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 5.
Có cốc xinh lại còn kèm ống hút thủy tinh đồng bộ thì uống gì chả ngon. Nếu trót yêu những chiếc cốc có họa tiết kiểu nhìn phát yêu luôn thì rinh ngay một chiếc như thế này về bạn nhé! Một chiếc cốc đáng yêu chắc chắn sẽ khiến việc uống cà phê thú vị hơn rất nhiều.
Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 7.
Nếu đã chán cốc thủy tinh mà muốn chuyển sang xài đồ sứ thì nghía qua mấy mẫu dưới đây ngay nha bạn ơi. Đầu tiên là chiếc cốc trông rất chi là “củ nghệ” được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng. Mua “ẻm” về vừa có cốc đẹp uống cà phê lại còn được thêm một món decor cực xịn nữa đó.
Ở nhà uống cà phê vẫn chill với loạt cốc cực xinh giúp bạn kéo mood giá chỉ từ 52k - Ảnh 9.
Mai Anh-t.h