Những tâm sự về cuộc sống hiện tại của Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngân Hà

Nhắc đến cái tên Ngân Hà thì chắc hẳn ai cũng đều biết chị là một người phụ nữ có thể nói là toàn diện về mọi mặt. không chỉ xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo mà chị còn được ghi nhận là một trong những doanh nhân giỏi, thành đạt trong lĩnh vực truyền thông.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha2-1615436374.png
 
Trong năm 2019, Mọi người biết đến Ngân Hà rộng rãi hơn sau khi đăng quang đoạt ngôi vị hoa hậu cộng đồng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu Tại Malaysia.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha3-1615436401.jpg
 
Hiện chị còn là Giám đốc của Công ty Sự kiện và Truyền thông Big Event.
Ở Big Event, tất cả các nhu cầu của những nhãn hàng về việc book Celeb (người nổi tiếng), Kols (người có tầm ảnh hưởng), Hot Page (trang nổi tiếng), Beauty Blogger (quân sư làm đẹp trên mạng xã hội), Hot Mom, Hot Girl, truyền thông, báo chí và tổ chức các sự kiện sinh nhật, chụp ảnh cho bé… đều được cung cấp đầy đủ. Lĩnh vực Big Event đầy tiềm năng được xây dựng bằng tâm huyết của chị trong suốt nhiều năm và luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha6-1615436431.jpg
 
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha7-1615436459.jpg
 
Sự hoàn hảo toàn diện của Ngân Hà không những làm mọi người ngưỡng mộ và thán phục mà vẻ đẹp của chị còn khiến nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị. Tuy đã ngoài 30, là bà mẹ 2 con nhưng nhìn chị vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp, dáng vóc của một thiếu nữ.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha8-1615436485.jpg
 
Cả về đời tư, chị cũng rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ với người chồng tâm lý hết mực luôn quan tâm, chăm sóc chị cùng hai cô công chúa.
Ngân Hà tâm sự: mặc dù sóng gió ngoài xã hội có thế nào đi nữa thì gia đình luôn là nơi ấm áp, yên bình để trở về. Tôi cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc và may mắn nhất trên đời. Dù có đi đâu hay làm gì thì lúc nào tôi cũng cảm thấy rất yên tâm vì luôn có anh và hai con là hậu phương vững chắc.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha9-1615436519.jpg
Hầu hết tất cả những cuộc thi, sự kiện mà chị đi đều có ông xã ở bên cạnh
Chị tâm sự: ông xã chính là chỗ dựa vững chắc, là người chấp nhận lùi về phía sau làm điểm tựa cho vợ tiến về phía trước và luôn luôn đồng hành bên cạnh chị trong mọi hoàn cảnh, là quân sư giúp chị trong lúc gặp khó khăn, để có được thành công như ngày hôm nay, nhờ có anh luôn hỗ trợ.
hoa-hau-nguyen-thi-ngan-ha10-1615436569.jpg
 
Quan niệm sống mà Ngân Hà lựa chọn đó là: “Đừng mãi ở mức trung bình, hãy vượt lên để thay đổi cuộc sống của bản thân Người thể hiện ở mức trung bình chấp nhận những điều tầm thường. Họ cho rằng những người thành công vốn đã thông minh hơn, nhanh nhẹn hơn và hoàn toàn khác biệt với mình. Hãy bỏ qua mọi lời biện hộ, lí lẽ và cảm xúc tiêu cực. Hôm nay là một trang giấy trắng, một sự khởi đầu mới mẻ và một cơ hội tuyệt vời để tiến gần hơn đến cuộc sống bạn mong muốn.”