OVU AMHGROW CÓ GIÚP PHỤ NỮ SUY SUY BUỒNG TRỨNG SỚM MANG THAI TỰ NHIÊN?

295
Hiếm muộn kéo dài do suy buồng trứng sớm là tình trạng không còn lạ lẫm. Việc dùng sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu bên cạnh các phác đồ điều trị cũng là một giải pháp hiệu quả cho các cặp vợ chồng mong con lâu năm.
Chỉ số AMH và tình trạng suy buồng trứng liên quan ra sao?
Để đánh giá khả năng sinh sản của một người phụ nữ, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm AMH.
Suy buồng trứng sớm là tình trạng ngừng hoạt động chức năng buồng trứng ở phụ nữ sau tuổi dậy thì và trước tuổi 40, biểu hiện thường thấy là những bất thường về chu kỳ kinh như chu kỳ kinh kéo dài, vô kinh gây giảm khả năng sinh sản. Trong bệnh lý, suy buồng trứng sẽ khiến buồng trứng của phụ nữ không thể thực hiện các chức năng bình thường bao gồm phóng noãn và sản sinh hormone sinh dục.
Xét nghiệm chỉ số AMH là cách chẩn đoán tình trạng suy buồng trứng sớm
Chỉ số AMH (Anti-Mullerian Hormone) là tên một loại hormone được tiết ra do tế bào nang buồng trứng ở cơ thể phụ nữ. Hormone này cũng có thể được tìm thấy ở các tế bào tinh hoàn nam giới nhưng với tỉ lệ rất nhỏ.
Nếu chỉ số xét nghiệm nồng độ AMH ở khoảng 1,0-1,5ng/ml nghĩa là khả năng dự trữ của buồng trứng suy giảm, tuy nhiên phụ nữ vẫn có cơ hội mang thai.
Ovu AMHGrow – Sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ suy buồng trứng sớm
Suy buồng trứng chủ yếu được điều trị bằng thuốc hoặc sản phẩm hỗ trợ nhằm tăng cường hormone estrogen, cân bằng nội tiết buồng trứng, kích thích và thúc đẩy buồng trứng hoạt động. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa hormone estrogen và progesteron cũng có tác dụng tái tạo lớp niêm mạc tử cung, điều hoà kinh nguyệt.
Ovu AMHGrow là sự lựa chọn hoàn hảo, bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ có dự định sinh con nhưng không may suy buồng trứng sớm.
Ovu AMHGrow là giải pháp cân bằng lại AMH an toàn cho phụ nữ suy buồng trứng
Thành phần Ovu AMHGrow chủ yếu đến từ các thảo dược quý bao gồm:
Chiết xuất cây trinh nữ (Chasteberry extract) giúp tăng cường khả năng sinh sản, tăng nồng độ AMH và lượng dự trữ buồng trứng, cải thiện chất lượng nang noãn từ đó tăng tỉ lệ thụ thai ở phụ nữ.
Chiết xuất nhân sâm Ấn Độ (Ashwagandha extract) hỗ trợ giảm nồng độ cortisol gây căng thẳng, tăng cường sản xuất và lưu lượng máu. Tác động tích cực đến hệ thống sinh sản và chu kỳ kinh nguyệt.
Inositol hay Myo-Inositol cải thiện số lượng tế bào trứng, tăng tỉ lệ mang thai trên lâm sàng đồng thời giảm các triệu chứng mãn kinh do buồng trứng kém.
Medlmune Booster giúp tăng cường sức khoẻ tổng thể cho cơ thể, nâng cao sức đề kháng khi kết hợp cùng các loại vitamin, mang đến một nền tảng thể chất tốt nhất cho phụ nữ chuẩn bị mang thai.
Suy giảm chức năng buồng trứng sớm khiến chị em phụ nữ lo lắng, gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng và sức khoẻ sinh sản. Do vậy, phát hiện sớm, thăm khám và áp dụng các phương pháp điều trị giúp cải thiện chức năng buồng trứng kịp thời.
Công ty chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Era Group
Địa chỉ: Số 5 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0967.832.303
Hải Ngọc