Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ

Trong thời gian gần đây, thị trường đồng hồ thông minh dành cho luyện tập thể thao và theo dõi sức khỏe trở nên khá sôi nổi với nhiều sản phẩm ra mắt có những tính năng và chất lượng khác nhau. Tìm đâu chiếc đồng hồ thông minh chất lượng uy tín và có khả năng đo chỉ số luyện tập với độ chính xác cao?
Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ - Ảnh 1.

Mới đây, hãng điện tử Hàn Quốc Partron cũng ra mắt cùng lúc hai mẫu đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe có thiết kế đẹp, sản xuất tại Việt Nam, sở hữu trong mình nhiều tính năng và đặc biệt có mẫu đồng hồ có tính năng đo nhiệt độ lần đâu tiên có mặt tại Việt Nam, đó là hai mẫu đồng hồ là Urban HR và We-temp Band.

Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ - Ảnh 2.

Được biết Partron là tập đoàn điện tử vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên cung cấp linh kiện sản xuất cho Samsung, có trụ sở tại Vĩnh Phúc, Việt Nam. Do đó các cảm biến trong đồng hồ thông minh của Partron có độ tin cậy và chính xác rất cao nhưng có mức giá khá dễ chịu.

Ngày 10/5 vừa qua, thương hiệu Partron đã ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh với hai phiên bản khác nhau là Urban HR và phiên bản nâng cấp có thêm tính năng đo nhiệt độ We-temp Band.

Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ - Ảnh 3.

Đồng hồ Urban HR và We-temp band có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với hai màu đen trắng cơ bản, dây đeo được thiết kế tháo rời dễ dàng và bằng chất liệu silicon cao cấp, chống bám bụi và bẩn tốt. Cả hai đồng hồ có thời lượng pin liên tục đến 10 ngày, khả năng chống nước 5 ATM, và chống xước, chống chịu lực bằng kính màn hình Gorilla mới nhất.

Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ - Ảnh 4.

Urban HR và We-temp Band có khả năng đo được chỉ số nhịp tim, số bước chân di chuyển và lượng calo tiêu thụ trong ngày tự động, phân tích các chỉ số giấc ngủ để đưa ra lời khuyên giấc ngủ tốt nhất dành cho bạn và cập nhật bởi phần mềm Urban Fit, đồng hồ có 9 chế độ luyện tập thông minh, màn hình LCD 1,3inch full màu có độ sáng cao có thể nhìn rõ ngay cả ánh sáng ban ngày và thay thế với nhiều mặt hiển thị. Ngoài ra, đồng hồ có thể hiển thị thông báo tin nhắn, zalo, cuộc gọi và điều khiển nhạc trên điện thoại bằng cảm ứng trên đồng hồ.

Đặc biệt, với phiên bản We-temp là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên tại Việt Nam được trang bị cảm biến nhiệt độ để phục vụ việc đo nhiệt độ cơ thể ngay trên mặt đồng hồ, rất hữu dụng cho việc theo dõi sức khỏe, đo nhiệt độ khi đi du lịch, đi xa và đặc biệt trong lúc tình trạng dịch bệnh đang phức tạp.

Partron ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh Urban HR và We-temp Band, Made in Việt Nam, có đo nhiệt độ cơ thể giá chỉ từ 1.290.000 đ - Ảnh 5.

Chương trình đặt trước đồng hồ diễn ra Online tại trang chủ của hãng:

Đồng hồ Urban HR giá 1.990.000 đ đặt trước giảm 35% chỉ còn 1.290.000 đ

Đồng hồ We-temp Band giá 2.590.000 đ đặt trước giảm 30% còn 1.890.000 đ

Với mức giá đặt trước vô cùng hấp dẫn, anh em nào quan tâm có thể tham khảo tại đây

Chương trình đặt trước chỉ diễn ra duy nhất từ ngày 10/05 đến hết 20/05, thời gian giao hàng dự kiến vào 25/05/2021

Hoài Thu