Phạm Văn Hải- Chàng doanh nhân với châm ngôn sống “tử tế để trường tồn”

Chạm ngưỡng thành công từ khá sớm
Văn Hải của hiện tại là một chàng doanh nhân thành công với ngành kinh doanh sản phẩm chăm sóc tóc. Là một người làm về dịch vụ, mỗi sản phẩm của anh đều hướng đến chất lượng và tạo sự hài lòng cho khách hàng. Anh tin rằng, điều đó mới tạo ra được những giá trị lâu dài cho tương lai.
image1 5
Cũng là cái duyên khi anh chàng quyết định lập nghiệp và gắn bó với các sản phẩm chăm sóc tóc từ chính thói quen của những người xung quanh. Anh luôn nghĩ rằng việc nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh là đang gìn giữ một nét đẹp vốn có của con người. Thế nhưng, từ chính thực tế mọi người chưa thực sự biết cách chăm sóc tóc cũng như các sản phẩm thị trường chưa đảm bảo khiến anh không khỏi băn khoăn. Vì thế, anh quyết định tìm tòi nghiên cứu công thức từ châu Âu và tạo ra sản phẩm thương hiệu.
Ngoài nguồn thu nhập ổn định, anh còn tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Cuộc sống cũng trở nên khá giả hơn, đặc biệt anh đã đủ sức chăm lo cho cả gia đình. Bằng chính nỗ lực của bản thân, Văn Hải đã chứng minh cho mọi người thấy sự thay đổi và thành công của bản thân mình.

Chàng doanh nhân với châm ngôn sống “tử tế để trường tồn”

Nếu ai đã từng sử dụng sản phẩm của anh chàng này thì sẽ càng thêm phần yêu mến. Điều làm nên giá trị của một sản phẩm không chỉ ở chất lượng mà cả giá thành phù hợp. Điều đặc biệt ở Văn Hải là anh luôn chú trọng đến từng khâu sản xuất từ nguyên vật liệu chuẩn Nhật Bản đến đóng gói, giao hàng… luôn phải thật chỉn chu. Đó là giá trị cốt lõi để tạo dấu ấn và đi lâu, đi dài hơn.

Nhờ việc nắm bắt lợi thế của kinh doanh online, sản phẩm của anh được mở rộng và phân phối sử dụng trên khắp cả nước. Anh có một điều ước nho nhỏ là có thể giúp cho mọi người chăm sóc và gìn giữ mái tóc của mình, bởi đó là một nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam

image2 6

Trong vòng 5 năm, Văn Hải vừa học về kinh doanh, vừa học thêm về quảng cáo, khai thác thị trường online để phát triển sản phẩm. Nhờ thế, sản phẩm kinh doanh của anh ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Hiện tại, anh trở thành một doanh nhân bản lĩnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Lập nghiệp từ số 0… chẳng bao giờ là dễ dàng!

Phạm Văn Hải sinh ra trong một gia đình nông dân, hoàn cảnh khá khó khăn. Cuộc sống bận rộn với những lo toan cơm áo gạo tiền là động lực để chàng trai trẻ nuôi hy vọng và hoài bão về kinh doanh làm giàu và thay đổi cuộc sống. Sau những biến cố và vấp ngã, Văn Hải cũng dần thay đổi và quyết định tự mình lên thành đô lập nghiệp.

image3 5

Phạm Văn Hải lên Hà Nội lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Khó không dám than, bại không dám nản… Một phần vì muốn thành công, một phần vì anh không muốn bố mẹ phải lo lắng vì mình nữa. Những ngày đầu dấn thân vào kinh doanh, anh chàng cũng bỡ ngỡ và gặp phải nhiều khó khăn. Kinh doanh là một môi trường đầy biến động, cạnh tranh và cần có những chiến lược thực sự tốt để tạo ra giá trị. Nhờ sự hỗ trợ của một người anh quen biết, Văn Hải cũng có động lực hơn để tiếp tục chặng đường còn dang dở.

Nuôi dưỡng ước mơ để viết tiếp chặng hành trình

Khi động lực đủ lớn thì nó sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến bước và chinh phục thử thách. Văn Hải đã có được bài học của cuộc đời mình và trưởng thành hơn từ những trải nghiệm thực tế trong xã hội. Điều đáng trân trọng nhất với anh chính là chặng hành trình khiến bản thân trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Hiện tại, Văn Hải đã chinh phục được ngưỡng thành công đầu đời của mình. Trong tương lai, anh mong muốn trở thành người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ có ước mơ và nghị lực. Bởi anh nhận ra rằng, nếu trên hành trình ta đi có một người thầy, một người cộng sự tuyệt vời thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Đức Anh