Phan Phạm Phương Uyên – Nữ CEO trẻ, tài năng đam mê với ngành làm đẹp

Tài năng, xinh đẹp cùng dấu ấn thương hiệu mang tên mình 
Dù còn rất trẻ, nhưng Phan Phạm Phương Uyên đã sớm khẳng định được thương hiệu cá nhân của mình trong cộng đồng nữ doanh nhân Việt với những thành công từ công việc kinh doanh dược mỹ phẩm. Không chỉ sở hữu thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đã trở nên quen thuộc với chị em trong cả nước, giờ đây, Phan Phạm Phương Uyên còn đang chứng minh bản lĩnh của mình với Phương Uyên Beauty – thương hiệu tư vấn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuyên biệt cho phụ nữ.
Phan Phạm Phương Uyên – Nữ CEO tâm huyết với câu chuyện làm đẹp của phụ nữ Việt - Ảnh 1
Chia sẻ về những ngày đầu khởi nghiệp, Phương Uyên trải lòng: “Nhớ lại những ngày đầu, mình vẫn còn thấy sợ sự liều lĩnh của bản thân khi ấy”. Sợ vì khi đó, Phan Phạm Phương Uyên chỉ là cô gái với khát vọng thành công của tuổi trẻ, không có nhiều kinh nghiệm nhưng quyết định chọn làm đẹp là lối rẽ ngang. 
Bắt đầu từ những việc đơn giản nhất, Phan Phạm Phương Uyên tự mình mày mò, trải nghiệm sản phẩm để tìm ra nhu cầu và vấn đề về da của phụ nữ Việt. Nỗ lực không ngừng nghỉ trong nghiên cứu và đầu tư sản phẩm, nhưng khi nhìn lại thành công với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, Phương Uyên luôn cảm thấy may mắn và biết ơn sự ủng hộ của khách hàng.
Xuất phát từ chính điều đó, khi thị trường làm đẹp trở nên đa dạng và khó kiểm soát như hiện nay, Phan Phạm Phương Uyên quyết tâm trở lại với dự án táo bạo cùng thương hiệu mang tên mình – Phương Uyên Beauty. Từ mong muốn giúp chị em làm đẹp hiệu quả với những sản phẩm an toàn, bảo vệ làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt Nam, Phương Uyên quyết định dùng chính hiểu biết và những kinh nghiệm quý báu trong suốt thời gian làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm để có thể giúp thêm nhiều người mua sắm, làm đẹp thông thái.
Tạo khác biệt bằng tư duy làm đẹp mới 
Đầu tư phát triển thương hiệu Phương Uyên Beauty, Phan Phạm Phương Uyên đã sớm xác định giá trị cốt lõi và đường hướng phát triển bằng chính cái tâm. Cô cùng đội ngũ của mình đã phải tìm tòi và lựa chọn kỹ càng từng sản phẩm, ấp ủ hàng năm trời để có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của chị em phụ nữ một cách tốt nhất.
Phan Phạm Phương Uyên – Nữ CEO tâm huyết với câu chuyện làm đẹp của phụ nữ Việt - Ảnh 2
Tất cả các sản phẩm được giới thiệu và tư vấn từ Phương Uyên Beauty đều được đảm bảo đã qua thử nghiệm và kiểm định với thành phần nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn lành tính, không chứa các chất gây hại và được sản xuất thông qua dây chuyền an toàn với sức khỏe con người. Không dừng lại ở đó, việc tư vấn sử dụng sản phẩm tại Phương Uyên Beauty được nữ doanh nhân và đội ngũ nhân sự đặc biệt quan tâm và hỗ trợ tối đa. Hơn ai hết, Phan Phạm Phương Uyên hiểu được rằng việc sử dụng mỹ phẩm an toàn phù hợp với làn da và sức khỏe của phụ nữ Việt cần xuất phát từ chính nhu cầu và cấu trúc nền da của từng người, cần có thời gian để cảm nhận và đánh giá hiệu quả chính xác nhất.
“Trong công việc, đặc biệt là ngành làm đẹp và dược mỹ phẩm, kiến thức là điều quan trọng nhất để tạo ra hiệu quả và niềm tin với khách hàng. Khai thác giá trị từ kiến thức là cách để một người lãnh đạo vượt qua những bài toán về nguồn lực tài chính cũng như quản trị nhân sự.” – Phan Phạm Phương Uyên chia sẻ. Đó cũng là lý do những cộng sự và đội ngũ tư vấn viên tại Phương Uyên Beauty luôn được đào tạo và học tập kiến thức chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp hàng ngày, nhằm đảm bảo trải nghiệm tối đa cho từng khách hàng.
Phan Phạm Phương Uyên – Nữ CEO tâm huyết với câu chuyện làm đẹp của phụ nữ Việt - Ảnh 3
Nhìn lại chặng đường thành công bước đầu của mình, Phan Phạm Phương Uyên luôn tâm niệm khách hàng là giá trị cốt lõi nhất. Nhớ những khi mệt mỏi va nản lòng, Phương Uyên dùng chính sự hài lòng và tình cảm của những chị em đã sử dụng sản phẩm của mình để tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để xây dựng thương hiệu của chính mình.