Võ Nữ CEO Nhựt Cẩm Thi và con đường trở thành công trong lĩnh vực làm đẹp

CEO Võ Nhựt Cẩm Thi và giấc mơ đưa mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam
Nhận thấy nhu cầu tiêu thụ mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc ở trong nước rất cao, với tâm lý sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập chất lượng, hơn thế nữa Hàn Quốc là một trong những cái nôi đi đầu trong việc sản xuất mỹ phẩm chất lượng, phù hợp với da người Châu Á, CEO Võ Nhựt Cẩm Thi từ một người yêu thích làm đẹp đã biến đam mê này thành công cụ để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Nghĩ là làm, chị kết nối thành công những thương hiệu lớn của Hàn Quốc để trở thành nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, chuyên kinh doanh các sản phẩm tự nhiên organic an toàn, chất lượng tốt.
Võ Nhựt Cẩm Thi và con đường trở thành nữ CEO trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 1
Hiện nay, chị Võ Nhựt Cẩm Thi đã là chủ là chủ công ty Nhập khẩu mỹ phẩm Hàn Quốc với tên gọi Công ty So’Natural Việt Nam đồng thời kiêm tư vấn và sản xuất Mỹ phẩm Hàn Quốc cho các doanh nghiệp khác. Công ty So’Natural Việt Nam đã và đang độc quyền phân phối 3 thương hiệu lớn nổi bật tại Hàn như Dealavera, Steambase , Kimsohuyng và ký kết MOU với công ty So’Natural.
Võ Nhựt Cẩm Thi và con đường trở thành nữ CEO trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 3
Công ty So Natural Việt Nam – nơi chuyên phân phối Mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng
Đối với chúng ta, đặc biệt là những chị em phụ nữ, nhu cầu làm đẹp trở thành nhu cầu cơ bản nhất thì đây cũng là những khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn nhãn hiệu, thành phần, công năng sản phẩm. Bởi những sản phẩm dùng để làm đẹp cần phải an toàn, chất lượng thì mới chinh phục được phái đẹp.
Võ Nhựt Cẩm Thi và con đường trở thành nữ CEO trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 4
Vì vậy, các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên có giá thành không hề rẻ. CEO trẻ Võ Nhựt Cẩm Thi luôn mang trong mình hoài bão mang đến những sản phẩm làm từ thiên nhiên chất lượng với giá cả phải chăng để có thêm nhiều hơn nữa khách hàng có cơ hội tiếp cận với việc làm đẹp.
Võ Nhựt Cẩm Thi và con đường trở thành nữ CEO trẻ thành công trong lĩnh vực làm đẹp - Ảnh 5
Đối với chúng ta, đặc biệt là những chị em phụ nữ, nhu cầu làm đẹp trở thành nhu cầu cơ bản nhất thì đây cũng là những khách hàng khó tính nhất trong việc lựa chọn nhãn hiệu, thành phần, công năng sản phẩm. Bởi những sản phẩm dùng để làm đẹp cần phải an toàn, chất lượng thì mới chinh phục được phái đẹp.
Chính vì vậy, CEO Võ Nhựt Cẩm Thi luôn mong muốn mang đến các sản phẩm thiên nhiên chất lượng cho người tiêu dùng với mức giá phù hợp nhất. Nhờ kinh doanh có tâm, lãnh đạo có tầm, Võ Nhựt Cẩm Thi đã đưa Công ty So’Natural Việt Nam kinh doanh đa dạng sản phẩm với nhiều sự lựa chọn, có đầy đủ các sản phẩm chăm sóc từ đầu đến chân.
Công ty So’Natural Việt Nam trở thành cái tên được nhiều người biết đến và là điểm đến ưa chuộng khi có nhu cầu mua sắm và phân phối các sản phẩm tự nhiên đến từ Hàn Quốc.
Luôn mong muốn mang lại các sản phẩm thiên nhiên chất lượng cho người tiêu dùng với mức giá phù hợp, nữ CEO trẻ tuổi Võ Nhựt Cẩm Thi đã thành công trong việc đưa các sản phẩm thiên nhiên chính hãng đến tay khách hàng.