Phoenix Pharma – Định hướng xây dựng thương hiệu

Sau thời gian dài nghiên cứu cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Công ty Phoenix Pharma được thành lập từ cuối năm 2020, đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu tiêu dùng Việt.

Ban Lãnh đạo Phoenix Pharma chụp ảnh lưu niệm với các nhà phân phối chiến lược ở các tỉnh thành trọng điểm
Nhanh chóng đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu
Trong xu thế phát triển của nền sản xuất hàng hoá, nhãn hiệu và tên thương mại có ý nghĩa quan trọng để tiếp thị hàng hóa và đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng.
Đối với ngành dược mỹ phẩm, các đối tượng vi phạm sở hữu trí tuệ và xâm hại sở hữu nhằm mục đích lợi dụng uy tín để bán hàng kém chất lượng. Các loại hàng này đều không đảm bảo chứa nhiều chất độc hại cho sức khỏe.
Hiện pháp luật Việt Nam đã ban hành nhiều quy định để bảo hộ thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ như Luật sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi 2009, các Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Sở hữu trí tuệ,… Tuy nhiên, khi tìm hiểu thực tế tại các doanh nghiệp, họ thường hạn chế tối đa việc kiện tụng. Thay vào đó, để tránh xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp, các doanh nghiệp phải tự bảo vệ mình bằng cách đăng ký quyền sở hữu trí tuệ, áp dụng những biện pháp kỹ thuật khác.
Khu vực nhà máy đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Phoenix Pharma
 
Là một cái tên mới trong ngành dược mỹ phẩm, nhưng Phoenix Pharma đã thực hiện nhiều biện pháp để ngăn chặn và phòng tránh việc xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của Phoenix Pharma trước việc xây dựng thương hiệu và đặc biệt là bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.
Nói về vấn đề này, Tổng giám đốc công ty Phoenix Pharma Nguyễn Văn Thạo cho biết: “Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là tiền đề quan trọng cho sự phát triển sau này cho doanh nghiệp. Khi hiện nay, không ít thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam đã bị đối tác làm nhái hoặc đăng ký độc quyền nhãn hiệu ở nước ngoài. Bởi vậy, Phoenix Pharma đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu từ năm 2018. Đến thời điểm hiện tại, Phoenix Pharma đã được Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy phép đăng ký.”

Tổng giám đốc Công ty Phoenix Pharma Ông Nguyễn Văn Thạo
 
Mở rộng thị trường phân phối phục vụ người tiêu dùng cả nước
Bên cạnh việc đầu tư nghiên cứu các sản phẩm chất lượng, đăng ký bảo hộ thương hiệu, Phoenix Pharma còn ký kết hợp tác với hàng loạt các nhà phân phối chiến lược đến từ các thị trường trọng điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa và Hà Tĩnh.
Sản phẩm làm đẹp da Ủ Tảo Nghệ Nanocollagenik
Các nhà phân phối và đối tác của Phoenix Pharma đã có buổi lễ ký kết diễn ra vào tháng 3/2021 vừa qua. Tại đây, các nhà phân phối và các đối tác sẽ được hiểu rõ hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm, tự tin hơn khi bán hàng cũng như hiểu rõ hơn về tầm cỡ, quy mô nhà máy CVI.
Với mục tiêu trở thành một trong các doanh nghiệp phân phối dược – mỹ phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phoenix hướng đến cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Để đạt được mục tiêu trên, Phoenix Pharma luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, không ngừng gia tăng các giá trị về con người, hệ thống, doanh nghiệp; xây dựng môi trường kinh doanh cạnh tranh lành lạnh, tạo mối quan hệ hòa hảo bền vững với tác đối tác.
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Tảo Pro Kids
Trong năm 2021, Phoenix Pharma đặt ra mục tiêu doanh thu kỳ vọng là 100 tỷ đồng. Về trung hạn 3 năm tiếp theo, công ty đặt mục tiêu IPO và phát triển trên toàn quốc đạt 500 điểm bán/tỉnh, doanh số 15 tỷ/tỉnh/tháng.
Được biết, Phoenix Pharma đã mắt thị trường hai sản phẩm là Ủ Tảo Nghệ Nanocollagenik và Tảo Pro Kids. Cả hai sản phẩm đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người sử dụng.
Hiện, công ty đang nghiên cứu, sản xuất và sắp ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm khác  phục vụ cho người dùng Việt.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.
 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ
Website: https://phoenixpharma.com.vn/
Hotline: 1900 866 881
Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group
Hải Yến