Tuần lễ vàng Panasonic: Mua điều hòa tặng quà đến 2 triệu đồng tại MediaMart

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hè rực rỡ – Giảm hết cỡ”, hệ thống siêu thị điện máy MediaMart phối hợp cùng nhãn hàng Panasonic triển khai chương trình “Tuần lễ vàng Panasonic“.

Chương trình nhằm mang đến cơ hội cho người tiêu dùng mua sắm các sản phẩm điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, Panasonic với mức giảm sốc đến 30% cùng nhiều quà tặng đi kèm.

Đây cũng là dịp để Panasonic thông qua mạng lưới chuỗi siêu thị rộng lớn của MediaMart trên toàn quốc để đưa ra các chiến dịch giảm giá, tặng quà tri ân khách hàng đồng thời giới thiệu những sản phẩm điều hòa công nghệ hiện đại, bảo vệ sức khỏe đến với người tiêu dùng.

Tuần lễ vàng Panasonic: Mua điều hòa tặng quà đến 2 triệu đồng tại MediaMart - 1

Theo đó, từ ngày 4/6 đến hết ngày 10/6, khi mua sắm các sản phẩm điều hòa Panasonic tại các siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc, khách hàng được tặng thêm gói vật tư và công lắp đặt lên đến 1,5 triệu đồng, tặng thêm phần máy xay sinh tố Coex trị giá 910.000 đồng, tặng kèm trả góp lãi suất 0%.

Tuần lễ vàng Panasonic: Mua điều hòa tặng quà đến 2 triệu đồng tại MediaMart - 2

“Tuần lễ vàng Panasonic” cũng là dịp để khách hàng sở hữu ngay những chiếc điều hòa Panasonic mới với mức ngân sách tiết kiệm tối đa như: Điều hòa Panasonic một chiều 9000 BTU CS-N9WKH-8M giá còn 8.89 triệu đồng; Điều hòa Panasonic một chiều N12UKH-8 12.000 BTU tiết kiệm đến 2.5 triệu đồng, nay có giá 9.49 triệu đồng; Điều hòa một chiều Inverter 9000 BTU Panasonic CS-PU9WKH-8M giá chỉ còn 10.59 triệu đồng.

Tuần lễ vàng Panasonic: Mua điều hòa tặng quà đến 2 triệu đồng tại MediaMart - 3

Panasonic cũng nổi tiếng với các dòng sản phẩm cao cấp có trang bị công nghệ lọc không khí tiên tiến nanoeTM X có khả năng ức chế virus, vi khuẩn, nấm mốc, các tác nhân gây dị ứng và khử mùi hiệu quả. Với công nghệ này, Panasonic đã trang bị trên những sản phẩm như: Điều hòa Panasonic một chiều Inverter XU9UKH-8 9.000 BTU giá 12.19 triệu đồng; Điều hòa Panasonic một chiều inverter XU18UKH-8 18.000 BTU giảm đến 2.5 triệu đồng nay còn 22.49 triệu đồng.

Đặc biệt, nanoeTM X được Tổ chức nghiên cứu tiếp xúc Toàn cầu Texcell xác minh có khả năng ức chế virus SARS-COV-2. Khi thí nghiệm trong không gian phòng kín 6.7 m3, các điều hòa thế hệ mới của Panasonic trang bị nanoeTM X có khả năng ức chế virus nguy hiểm này đến 91.4% sau 8 giờ hoạt động. Thử nghiệm được thực hiện trong môi trường phòng thí nghiệm kín, và không được thiết kế để đánh giá hiệu quả trong không gian sống không được kiểm soát.

Không chỉ giảm giá mạnh với các sản phẩm điều hòa, tại “Tuần lễ vàng Panasonic” các mặt hàng như tủ lạnh, máy giặt, gia dụng Panasonic cũng được giảm giá đến 30%, tặng quà đến 2 triệu đồng, trả trước 0 đồng, lãi suất 0%… giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn hơn về cho gia đình trong mùa hè này.

Cũng trong tháng 6 này, tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart cũng đang diễn ra nhiều chương trình khuyến mại lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có áp dụng cho tất cả các ngành hàng trong các chương trình như: “Hè rực rỡ – giảm giá hết cỡ”; “Ngày đôi sale gấp bội”…

Không chỉ cam kết mang đến sản phẩm chính hãng với mức giá thành rẻ nhất mà siêu thị điện máy MediaMart còn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ thể hiện qua các chính sách đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày, miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, trả trước 0 đồng 0% lãi suất…

Hiện các sản phẩm điều hòa của Panasonic đang được bày bán tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc

Trường Thịnh