Phoenix Pharma – Tự hào thương hiệu dược mỹ phẩm Việt

Phoenix Pharma tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm Việt do người Việt thành lập và phát triển. Ngay từ khi thành lập, Phoenix Pharma đã định hướng trở thành doanh nghiệp nội địa phân phối sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng đến tay người dùng.
Đến nay, Công ty Phoenix Pharma đã cho ra mắt và phân phối nhiều sản phẩm chất lượng, an toàn đến người dùng trong nước. Với nhiều sản phẩm  được đưa ra thị trường như: Ủ Tảo Nghệ Nanocollagenik, Tảo Pro Kids, … và rất nhiều các sản phẩm khác phục vụ cho người dùng Việt Nam.
Ủ tảo nghệ Nanocollagenik – Sản Phẩm của Công ty Phoenix Pharma
 
Trong thời buổi hiện nay, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp của người dùng ngày càng tăng và có xu hướng phát triển mạnh. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay người dùng và thổi hồn nét đẹp Việt vào sản phẩm. Phoenix pharma nhấn mạnh một sản phẩm tốt phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí về chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Chính vì vậy, Các chuyên gia tại Phoenix Pharma đã tập trung nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến để ra mắt sản phẩm.
Khu vực nghiên cứu sản phẩm
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Phoenix Pharma đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình. Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp cho con người từ những sản phẩm thiên thiên.
Khu vực nhà máy đóng gói sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Phoenix Pharma
Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma nhấn mạnh: “Để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, công ty luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguyên liệu có xuất xứ rõ ràng đến khâu đóng gói sản phẩm theo những quy định nghiêm ngặt, khắt khe của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, tuân thủ pháp luật là yếu tố cần thiết để phát triển đường dài cho doanh nghiệp.”
Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Phoenix Pharma nhấn mạnh Công ty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu
 
Hành trình xây dựng thương hiệu dược mỹ phẩm Phoenix Pharma luôn có sự đồng hành của những khách hàng, đối tác chiến lược và đại lý phân phối trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đến nay, Công ty Phoenix Pharma đã hợp tác với các nhà phân phối chiến lược ở nhiều tỉnh thành trọng điểm. Đây sẽ là sự thay đổi lớn của Phoenix Pharma trong hoạt dộng kinh doanh của Công ty nhằm hướng tới mở rộng thị trường trong nước thông qua việc đẩy mạnh các điểm bán trên khắp cả nước.
Phoenix Pharma lấy chất lượng – sự an toàn – hiệu quả làm cốt lõi để vươn lên khẳng định thương hiệu cũng như đứng vững trên thị trường. Điều đó được minh chứng bằng sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua. Đây cũng là động lực để Phoenix Pharma tiếp tục ra mắt các sản phẩm phục vụ cho người dùng và khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường.
BLĐ Phoenix Pharma chụp ảnh lưu niệm với các nhà phân phối chiến lược ở các tỉnh thành trọng điểm.Các đại lý phân phối chính hãng của công ty Phoenix Pharma được đào tạo bài bản và chuyên sâu để hiểu rõ về sản phẩm, giúp các nhà phân phối tự tin hơn khi bán hàng và phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như hiểu rõ hơn về chiến lược kinh doanh của Phoenix Pharma.
Phoenix Pharma tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm Việt. Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm và đầu tư công nghệ vào phát triển sản phẩm để trở thành đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phoenix Pharma đã và đang trở thành một thương hiệu vững mạnh vươn tầm quốc tế.
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.
 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ
Hotline: 1900 866 881
Email: phonenixpharmagroup@gmail.com | Fanpage: Phoenix Group
Hải Yến