SAO THÁNG GIÊNG CAO THỊ KIM HẰNG

Năng nỗ, đi đầu trong mọi hoạt động đoàn, hội và đạt thành tích xuất sắc trong học tập nhiều năm liền, em Cao Thị Kim Hằng, sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Phân hiệu Vĩnh Long đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần vượt khó, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, chung sức vì cộng đồng trong lực lượng sinh viên Vĩnh Long. Kỷ niệm ngày truyền thống Học sinh-Sinh viên năm nay, Kim Hằng vinh dự được Trung ương hội Sinh viên Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sao tháng Giêng”.
Cao Thị Kim Hằng là sinh viên khoa công nghệ thông tin của trường Đại học Kinh tế TP.HCM – Phân hiệu Vĩnh Long. Từ nhỏ, em đã thiếu vắng tình thương của cha, sống cùng mẹ và bà ngoại trong điều kiện khó khăn. Thấu hiểu sự vất vả của mẹ, Kim Hằng luôn nêu cao ý thức tự lập, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân hữu ích cho xã hội.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Em Lê Thị Yến Linh, Sinh viên Trường đại học Kinh tế TP.HCM-Phân hiệu Vĩnh Long
 “Kim Hằng là một người có tinh thần trách nhiệm rất là cao, luôn chủ động làm việc và luôn quan tâm giúp đỡ mọi người. Không những năng nỗ trong các hoạt động đoàn, hội mà bạn có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ.”
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CONNECT FEST TUYÊN DƯƠNG GIẢI THƯỚNG: SAO THÁNG GIÊNG CÂP TRUNG HỌC 2021 2022 HỌ TÊN: CAO THỊ KIM HĂNG ĐƠN ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM PHÂN HIỆU (VĨNH LONG)'
Với vai trò là lớp trưởng, ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên tại Phân hiệu Vĩnh Long, Kim Hằng luôn tích cực trong học tập, nghiên cứu khoa học và tiên phong trong các phong trào, hội thi. Để khuyến khích các bạn học tập tốt và tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Kim Hằng luôn nêu gương học đi đôi với hành, và cùng với nhà trường tổ chức nhiều hoạt động, tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên.
Anh Nguyễn Trung Tiến, Bí thư Đoàn Trường đại học Kinh tế TP.HCM- Phân hiệu Vĩnh Long
“Bạn rất tích cực trong tham gia các hoạt động do đoàn cũng như nhà trường tổ chức. Trong học tập thì Kim Hằng cũng đạt rất nhiều giải thưởng về lĩnh vực nghiên cứu khoa học, là tấm gương để sinh viên noi theo.”
Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Em Cao Thị Kim Hằng, Sinh viên Trường đại học Kinh tế TP.HCM-Phân hiệu Vĩnh Long
“Khi được giải thưởng Sao tháng Giêng em rất vui mừng, vinh dự và tự hào, giải thưởng này là nguồn động lực giúp em cố gắng hơn nữa nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân và tạo ra giá trị có ích cho cộng đồng.”
Thành tích học tập xuất sắc, luôn hòa đồng, giúp đỡ bạn bè, đi đầu trong các phong trào, sáng tạo trong các hoạt động, Kim Hằng đã góp phần khơi dậy tinh thần thi đua, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trường đại học Kinh tế TP.HCM –Phân hiệu Vĩnh Long. Em được nhà trường và Tỉnh Đoàn tặng nhiều giấy khen; là Thanh Niên Tiên Tiến làm theo lời Bác của tỉnh Vĩnh Long; sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp tỉnh; đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào “Sinh viên Vĩnh Long những câu chuyện đẹp”; “Sao tháng giêng” năm 2022 và nhiều giải thưởng tại các cuộc thi kiến thức, văn nghệ, thể thao.
Chương trình Thời sự phát sóng lúc 18h30 trên THVL1.
Phạm Tuấn