Siêu thị AEON tại TP.HCM mở lại kênh đi chợ online trên Grabmart và NowFresh

Hôm nay, combo túi thực phẩm vớii rau củ quả bình ổn giá được triển khai tại TP HCM qua sàn TMĐT. Đồng thời, siêu thị AEON tại TP.HCM mở lại kênh đi chợ online trên Grabmart và NowFresh.

Trong sáng 1/9, một số siêu thị và sàn thương mại điện tử đã mở các kênh đặt hàng online, đi chợ hộ. Siêu thị AEON tại TP.HCM bắt đầu mở lại kênh đi chợ online trên ứng dụng Grabmart và NowFresh (ShopeeFood) với sản phẩm là các combo nhu yếu phẩm và bánh trung thu của người dân tại 2 quận Tân Phú và Bình Tân.

Các sản phẩm được bán theo nhiều combo từ thịt, cá, rau củ, trái cây đến bánh mì, thực phẩm khô, mức giá dao động từ 55.000 – 500.000 đồng. Dẫu vậy, do tình trạng thiếu ship nên nhiều đơn hàng gặp khó. Phía siêu thị khuyên người dân có thể hẹn trước giờ giao để từ phía tài xế và siêu thị chuẩn bị trước.

Cũng trong thời gian này, sàn TMĐT Vỏ Sò đã mở trang “đi chợ online”. Trong đó, các combo rau xanh, hoa quả với nhiều mức giá từ 109.000 đồng (combo 5 trái dứa) hoặc các combo bao gồm: mướp, bí xanh, cà tím, dưa leo, bí đỏ hồ lô, cam, khóm… có giá từ 125.000 đồng.

Đơn cử, combo củ quả “An lành” 5 kg giá 125.000 đồng sẽ có 1 kg mướp, 1,5 kg dưa leo, 1 kg khổ qua, 1 kg đậu đũa và 0,5 kg đậu bắp. Hay combo trái cây 5 kg giá 135.000 đồng gồm 1 kg xoài cát, 1 kg thanh long, 1 kg ổi và 2 kg cam sành… Combo “An toàn” có giá 265.000 đồng gồm: Bí xanh 0,5 kg, cà rốt 0,5 kg, đậu 1kg, susu 2kg, khoai tây 2kg, khoai môn 2kg, bí đỏ 2kg

Khi đặt mua, khách nhận ngay ưu đãi miễn phí vận chuyển (tối đa 10kg) đến bất kỳ địa chỉ nào tại TP.HCM mà chỉ mất từ 1-2 ngày. Sàn thương mại điện tử cũng áp dụng chính sách 100% đồng kiểm và cam kết 1 đổi 1 nếu sản phẩm không đạt chất lượng.

Theo đó, 400 nhân viên bưu tá của Viettel Post đã được cấp giấy đi đường, tiêm đủ 2 mũi vắc-xin phòng bệnh, trang bị đồ bảo hộ trong khi làm việc và tuân thủ quy trình “giao hàng không tiếp xúc” trên toàn địa bàn. Phía sàn thương mại điện tử cho biết, đơn vị có thể cung ứng 150 – 200 tấn hàng/ngày tại TP.HCM. Mô hình bán combo rau củ quả tương tự như trên dự kiến sẽ triển khai tại Bình Dương.

Để đặt mua: khách hàng truy cập tại địa chỉ https://hcm.voso.vn/. Sau đó, khách hàng truy cập vào gian hàng, lựa chọn combo rau quả theo nhu cầu, điền địa chỉ nhận hàng và thanh toán trực tuyến.

Bên cạnh đó, người dân cũng có thể mua túi combo nông sản 10kg, giá từ 100.000 đồng của Tổ Công tác 970 của Bộ NN-PTNT bằng cách truy cập: https://htx.cooplink.com.vn/home

Trong combo túi thực phẩm này ngoài các loại rau củ quả sẽ có thêm trứng, gạo hoặc các loại mỳ. Tùy theo số lượng, trọng lượng từng loại mà mức giá tương ứng 200.000 – 400.000 đồng.

Hoàng Linh-t/h