Siêu Thị Cá Sạch – Luôn đề cao chất lượng và uy tín

Dù chỉ thành lập được 3 năm nhưng đã trở thành chuỗi cung ứng hải sản an toàn đầu tiên được chứng nhận bởi Chi cục quản lí chất lượng nông lâm sản và thủy sản thành phố Đà Nẵng. Không chỉ bán hàng trực tiếp tại 509 – 511 Điện Biên Phủ, Thành phố Đà Nẵng. Siêu Thị Cá Sạch còn được biết đến thông qua các kênh social media như fanpage facebook và website.
Cần biết - Siêu Thị Cá Sạch - Lựa chọn lí tưởng dành cho chị em phụ nữ
Cửa hàng vẫn luôn luôn nỗ lực phát triển không ngừng. Để có thể mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. “Nguồn thực phẩm tươi, sạch, an toàn, chất lượng” chính là sứ mệnh cao cả của Siêu Thị Cá Sạch.
Hành trình vượt qua khó khăn đến với thành công
Từ những ngày đầu, cửa hàng đã gặp vô vàn những khó khăn. Nhưng khó khăn nhất là việc tìm kiếm khách hàng. Mở rộng thị trường khách hàng là một trong những yêu cầu lớn cần phải đạt được. Thế nhưng, như một tấm chiếu mới vì chưa có kĩ năng và thiếu xót kinh nghiệm. Cộng với lúc bấy giờ với khái niệm về “thực phẩm sạch” vẫn chưa được nhiều người quan tâm. Siêu Thị Cá Sạch tưởng chừng như chẳng thể ra đời. Thế nhưng, của hàng đã biến những thách thức này thành cơ hội. Lấy khó khăn làm động lực vực dậy, thúc đẩy siêu thị ngày càng phát triển.
Cần biết - Siêu Thị Cá Sạch - Lựa chọn lí tưởng dành cho chị em phụ nữ (Hình 2).
Sau nhiều lần sửa chữa, tân tiến trang thiết bị, đến nay siêu thị đã tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ mua hàng tốt nhất. Dịch COVID – 19 bùng nổ, gây ra trở ngại lớn cho nhiều của hàng, doanh nghiệp. Tuy nhiên, chẳng thể “đánh bại” được chất lượng mà Siêu Thị Cá Sạch mang lại. Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng cửa hàng vẫn duy trì và phát triển.
Cần biết - Siêu Thị Cá Sạch - Lựa chọn lí tưởng dành cho chị em phụ nữ (Hình 3).
Siêu Thị Cá Sạch – Có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân Đà Nẵng
Siêu Thị Cá Sạch tự hào là địa điểm đầu tiên được Thành Phố cấp giấy chứng nhận “Chuỗi cung ứng Hải sản an toàn”. Sau 4 năm có mặt trên thị trường, Siêu thị đã có chỗ đứng cũng chắc trong lòng người dân Đà Nẵng. Và kể cả những tỉnh lân cận cũng tin dùng những sản phẩm mà cửa hàng mang lại. Không chỉ Đà Nẵng mà Hà Nội, Sài Gòn, Hưng Yên, Buôn Mê Thuột,… cũng là những người bạn thân thuộc.
Cần biết - Siêu Thị Cá Sạch - Lựa chọn lí tưởng dành cho chị em phụ nữ (Hình 4).
Nơi này còn là nhà cung cấp thực phẩm sạch cho nhiều trường mầm non trong thành phố. Trong tương lai,  siêu thị sẽ cho ra đời thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời và chất lượng hơn nữa. Với niềm tin góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân, cửa hàng sẽ mở rộng quy mô và phạm vi kinh doanh. Giúp người tiêu dùng có cơ hội được thưởng thức các loại hải sản ngon, bổ dưỡng. 
Thu Hà