Tập 85 “Hương vị tình thân”: Bà Dần bày kế giúp Long cưới Nam về làm vợ

409
Trong tập 85 “Hương vị tình thân”, bà Dần đã hỏi thẳng Long có phải định bỏ cuộc chuyện chinh phục Nam hay không?

Trong tập 85 “Hương vị tình thân”, sau 3 năm, bà Dần (NSND Như Quỳnh) đã thể hiện thái độ rõ ràng với chuyện tình của Long (Mạnh Trường) – Nam (Phương Oanh).

Lần này, bà Dần đã tác thành nhiệt liệt cho đôi trẻ. Khi Long nói mình và Nam cần thêm thời gian, bà Dần thậm chí còn mách nước xui Long “cưới cả trâu lẫn nghé”.

Bà Dần nói với Long: “Cháu không nghe các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này cháu chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm thì làm như thằng Huy với con Thi, cưới cả trâu lẫn nghé luôn”.

Bà Dần khuyên Long về chuyện tình cảm của anh và Nam. Ảnh: CMH

Ở diễn biến khác, bà Sa (Thu Hạnh) và ông Tấn (Hồ Phong) bất ngờ xảy ra tranh cãi, liên quan tới Dũng (Sỹ Hưng). Có vẻ ông Tấn muốn nhận Dũng trong khi bà Sa một mực ngăn cản, xui ông Tấn lấy vợ rồi tự sinh con mà chăm sóc, nuôi nấng.

“Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không chỉ vì 1 lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được. Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, có danh phận, tại sao anh không lập gia đình đi? Tuổi anh có thể đẻ thêm được mà, 1 đứa hay 10 đứa cũng được. Tại sao cứ phải là thằng Dũng” bà Sa gay gắt nói.

Bà Sa bày tỏ thái độ gay gắt với tình cũ trong tập 85 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH
Bà Sa bày tỏ thái độ gay gắt với ông Tấn trong tập 85 “Hương vị tình thân“. Ảnh: CMH

Cũng trong tập này, Nam đã khuyên Diệp (Bích Ngọc) về chuyện với Dũng. Nam khuyên Diệp nên mở lòng và yêu người mới để quên người cũ: “Đấy là vì em chưa mở lòng. Bây giờ em chỉ cần yêu người khác là sẽ quên được người cũ ngay. Thật đấy!”.

Sau đó, Diệp hỏi lại khiến Nam cứng họng: “Chị có làm được như chị nói không? Hay chị vẫn yêu anh Long? Chị vẫn yêu anh Long đúng không? Nên 3 năm rồi chị có yêu ai khác được đâu”.

Tập 85 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ lên sóng lúc 21h kênh VTV1 vào ngày 16.8.

Phương Anh/TH