Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm ‘Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời’

284
Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” cùng với thái độ làm việc nghiêm túc, hết lòng hết sức chăm sóc sức khỏe người bệnh, bác sĩ Hoàng Thu Trang, công tác tại Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, đã luôn được bệnh nhân, đồng nghiệp tin yêu, quý trọng bởi tài năng và đức độ của một người thầy thuốc tận tâm với nghề.
Là một bác sĩ nội tiết, Bs Trang hiểu được những trăn trở của chị em phụ nữ 30+ về sắc đẹp và vóc dáng, bác sĩ đã xây dựng kênh fanpage nhằm tư vấn, giải đáp các thắc mắc về làm đẹp cũng như có những phác đồ điều trị phù hợp với từng người, đem lại hiệu quả rất rõ rệt. 
Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm 'Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời' Ảnh 1
Bác sĩ Hoàng Thu Trang sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Chị là một trong những chuyên gia nội tiết được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Trường Đại học Y Hà Nội. Không chỉ có chuyên môn cao mà bác sĩ còn được bệnh nhân yêu thích bởi sự tận tâm, chu đáo và luôn cẩn thận trong công tác chữa bệnh. Quan điểm sau nhiều năm làm nghề của chị là luôn tìm những giải pháp tốt nhất cho người bệnh, giúp họ vừa giải quyết được vấn đề của mình, vừa có thể lan tỏa những sản phẩm tốt, giá thành phù hợp đến với nhiều chị em phụ nữ hơn nữa, để ai ai cũng có cơ hội được đẹp và làm đẹp đúng chuẩn y khoa. 
Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm 'Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời' Ảnh 2
Với nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ Hoàng Thu Trang không chỉ là một thầy thuốc vững chuyên môn mà còn rất tận tâm với bệnh nhân, hòa đồng với đồng nghiệp. Chị luôn nêu gương trong việc trau dồi rèn luyện chuyện môn, tự đổi mới phong cách, thái độ phục vụ và thực hành các quy tắc ứng xử, giao tiếp thật tốt, xem người bệnh như người nhà, người thân của mình để tạo sự thoải mái, tin tưởng cho người bệnh cũng như thân nhân người bệnh khi khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, chị còn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ y bác sĩ trẻ bằng việc sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tận tình hướng dẫn khi họ có vướng mắc chuyên môn, thường xuyên tham gia vào các buổi sinh hoạt khoa học kỹ thuật của bệnh viện để trao đổi kinh nghiệm của mình với các bác sĩ khác.
Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm 'Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời' Ảnh 3

Ngoài việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nội tiết TW, bác sĩ Trang còn dành thời gian tư vấn cho các bệnh nhân thông qua kênh online, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân. Bác sĩ Hoàng Thu Trang cũng thường xuyên chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp chuẩn y khoa đến với mọi người. Những chia sẻ của chị đã mang đến những giá trị sức khỏe tuyệt vời, phù hợp nhất cho tất cả mọi người. Là một trong những bác sĩ – KOLs, tiktoker khá nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhưng bác sĩ luôn giản dị, chân thật, tận tâm cùng bệnh nhân. “Mình thường tư vấn rất thật, tìm những cách ví von, giải nghĩa về các trường hợp bệnh dễ hiểu nhất cho bệnh nhân để họ hiểu, tin tưởng và sử dụng phác đồ đúng và hiệu quả, mình nghĩ chính sự chân thật đó của mình khiến ngày càng có nhiều bệnh nhân biết đến mình hơn”, Ths. Bs Hoàng Thu Trang chia sẻ. 

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm 'Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời' Ảnh 4

Với phương châm chữa bệnh, cứu người là làm điều tốt, giúp ích cho người, cho đời. Bác sĩ Trang luôn tâm niệm, khi làm cho người khác khoẻ mạnh cũng chính là niềm vui của mình. Hiện nay các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều, trong quá trình tiếp xúc với bệnh nhân, yếu tố quan trọng mà họ đặc biệt quan tâm là tính an toàn của sản phẩm và phác đồ điều trị mà mình đưa ra, từ đó họ sẽ tin tưởng và sử dụng để đạt kết quả tốt nhất Bởi vậy trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm mình cũng ưu tiên việc lựa chọn những sản phẩm an toàn, lành tính, được cấp phép, chứng nhận, mình và bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng.

Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Thu Trang quan niệm 'Làm đẹp cho chị em phụ nữ là làm đẹp cho đời' Ảnh 5

Xuất phát từ sự tâm huyết, đam mê cháy bỏng với nghề, cùng tấm lòng nhân ái, tình yêu thương và cảm thông sâu sắc, bác sĩ Hoàng Thu Trang luôn hết lòng với công việc chăm sóc bệnh nhân, luôn tạo cho họ thiện cảm về một người bác sĩ tận tâm, hiền lành và phúc hậu. Bác sĩ Trang xem bệnh nhân như chính người thân, người bạn của mình, luôn quan tâm, thăm hỏi. Có lẽ vì thế mà số lượng bệnh nhân tìm đến rất đông và dành trọn sự tin tưởng cho Bác sĩ Trang.

Với trách nhiệm, nhiệt huyết và tình yêu nghề, bác sĩ Hoàng Thu Trang sẽ tiếp tục trau dồi y thuật và y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, cống hiến tâm sức và trí tuệ góp phần quan trọng vào việc phát triển sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Facebook: https://www.facebook.com/Ths.Bs.Trangnoitiet

Fanpage: https://www.facebook.com/DrTrangchuanYKhoa

Hà Phương