Thiên Ý Pharma đồng hành cùng hỗ trợ sức khỏe gia đình bạn.

Sản phẩm hỗ trợ sức khỏe là các sản phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện sức khỏe, vẻ đẹp từ bên trong. Đồng thời giúp bạn giảm các nguy cơ về sức khỏe như bệnh đường hô hấp, tiêu hóa, xương khớp,…..
Tuy nhiên, tuy theo cơ địa, bệnh lý của từng người như việc họ không có đủ dinh dưỡng hay không hấp thụ được những khoáng chất cần thiết thì việc sử dụng thực phẩm chức năng chính là lựa chọn hợp lý
Thiên Ý Pharma với sứ mệnh mang lại được các sản phẩm Đông y hỗ trợ – nâng cao sức khỏe, an toàn cho cộng động, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Xây dựng lên một môi trường lạnh mạnh và văn minh.
Một vài sản phẩm của Thiên Ý Pharma
Sản phẩm bảo vệ sức khỏe – Thiên Ý Trường Sinh
Thiên ý trường sinh có tác dụng bù đủ lượng vitamin và khoáng chất do ăn uống thiếu rau xanh, thiếu các chất oxy hóa giúp bồi bổ cơ thể. Cùng với đó, sản phẩm hỗ trợ thải độc gan, tăng cường chức năng gan, thanh lọc cơ thể.
Sản phẩm tiêu hóa –  An vị ST
Đau dạ dày kéo dài dai dẳng, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược, ợ hơi, ợ chua…là những bệnh lý thường gặp và là nỗi lo của đại đa số người bệnh đang gặp phải tình trạng này hiện nay.
Sản phẩm xương khớp
Giúp mạnh gân cốt, hỗ trợ là giảm sưng đau khớp xương. Giúp khớp vận động linh hoạt.
Các sản phẩm tại Thiên Ý Pharma đã được chứng nhận an toàn cho người sử dụng, áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình sấy thăng hoa để giữ cho sản phẩm còn nguyên vẹn các thành phần dinh dưỡng.