THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VHEALTH (VỊ TRÀ XANH VÀ VỊ SOCOLA) VINH DỰ ĐẠT CHỨNG NHẬN “SẢN PHẨM CÓ NGUỒN GỐC THIÊN NHIÊN”

Tại Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên lần thứ 8, diễn ra tại Hà Nội vừa qua, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth của Vinalink Group vinh dự đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Hội nghị khoa học quốc gia Nghiên cứu và Phát triển các sản phẩm tự nhiên năm 2023 được phối hợp tổ chức bởi Hội khoa học Các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam, Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Vượt qua quá trình đánh giá, thẩm định khắt khe, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth (vị trà xanh và vị socola) đã vinh dự đạt tiêu chuẩn là “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”.

Đây vừa là minh chứng rõ nét trong hành trình mang tới những sản phẩm “thuần Việt” lành tính, hữu dụng cho người tiêu dùng; vừa khẳng định giá trị cốt lõi của Vinalink Group trong việc “Xây dựng thương hiệu hàng đầu về sản phẩm thiên nhiên”.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth (vị trà xanh) đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Với bảng thành phần là những thảo dược tự nhiên, mang đến lợi ích sức khỏe vượt trội cho người tiêu dùng, như: cao Hoàng kỳ, cao Đảng sâm, bột Nhân sâm, Vitamin B1, B2, Kẽm …và đặc biệt là IMCDeltaImmune, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth đã chinh phục được các chuyên gia thẩm định trong quá trình xác nhận là thực phẩm “xanh”, sạch, hữu hiệu.

Vhealth được xem như “bữa ăn nhẹ bụng”, lành mạnh, cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Với gói nhỏ tiện lợi dễ pha, Vhealth được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và yêu thích ngay từ khi mới ra mắt.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vhealth (vị socola) đạt chứng nhận “Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên”

Chia sẻ bên lề hội nghị, đại diện Vinalink Group cho biết: Chứng nhận này là lời khẳng định cho những cố gắng không ngừng nghỉ của Vinalink Group trong hành trình xây dựng doanh nghiệp “thuần Việt” và sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Doanh nghiệp sẽ luôn kiên định theo đuổi sứ mệnh của mình, đồng thời hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm dinh dưỡng vượt trội khác với thành phần tự nhiên, lành tính trong tương lai gần.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE VHEALTH

– Công dụng sản phẩm: giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

– Đối tượng sử dụng: Trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn. Đặc biệt thích hợp với người gầy yếu, người mới ốm dậy, người cần tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm sử dụng được cho người tiểu đường.

– CBSP: 11334/2020/ĐKSP (vị trà xanh)

– CBSP: 11335/2020/ĐKSP (vị socola)

– XNQC: 288/2021/XNQC-ATTP (vị trà xanh)

– XNQC: 288/2021/XNQC-ATTP (vị socola)

– Tiếp thị và phân phối: Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group

– Địa chỉ: Lô C16/D21 KĐT mới Cầu Giấy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Website: www.vnl.com.vn

– Điện thoại: 024 378 76 502

* Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nguyệt Cầm