Thương hiệu quốc tế Pandora đã có mặt tại hệ thống cửa hàng PNJ

Với sự xuất hiện của Pandora tại hệ thống cửa hàng, PNJ hứa hẹn mang đến không gian mua sắm “tất cả tại một điểm đến”, phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của giới trẻ yêu trang sức.

PNJ đang cho thấy nỗ lực chinh phục giới trẻ sành điệu khi liên tục giới thiệu những dòng sản phẩm chất lượng, bộ sưu tập được chế tác công phu, tinh xảo. Đồng thời, với việc trình làng các thương hiệu con như Style by PNJ, hay hợp tác với những thương hiệu quốc tế như Swarovski, Disney, PNJ còn tham vọng trở thành địa điểm mua sắm “one-stop shop – tất cả tại một điểm đến”. Tại cửa hàng PNJ, các tín đồ thời trang có thể tìm thấy nhiều thương hiệu trang danh tiếng với những ưu đãi đặc biệt.

PNJ Next là cửa hàng theo mô hình “one-stop shop” dành cho những tín đồ đam mê trang sức.
trang suc, vang bac da quy anh 1
PNJ Next là cửa hàng theo mô hình “one-stop shop” dành cho những tín đồ đam mê trang sức.

Ngày 15/5, PNJ đã hé lộ về sự hiện diện của một thương hiệu trang sức quốc tế tại 3 cửa hàng PNJ Next Hai Bà Trưng, PNJ Next Gò Vấp, PNJ Center Đại Lộ Bình Dương. Điều này được giới thiệu sẽ mang đến một trải nghiệm mua sắm hiện đại, tiện ích, giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu trong và ngoài nước chỉ tại một điểm đến. Để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, PNJ đã tổ chức mini game đoán tên thương hiệu này và nhận về sự quan tâm lớn.

Ngay sau mini game, không để người tiêu dùng chờ đợi lâu, PNJ chính thức xác nhận tên thương hiệu này là Pandora. Với cái bắt tay lần này, cửa hàng PNJ hứa hẹn trở thành thiên đường cho những tín đồ đam mê trang sức, nhất là dòng sản phẩm trẻ trung, thời thượng.

Khách hàng có thể mua trang sức Pandora tại cửa hàng PNJ

trang suc, vang bac da quy anh 2

 

trang suc, vang bac da quy anh 2
Khách hàng có thể mua trang sức Pandora tại cửa hàng PNJ.

Cụ thể, những sản phẩm vòng tay và các bộ sưu tập hạt charm của Pandora sẽ được bày bán tại 3 cửa hàng PNJ, gồm PNJ Next Hai Bà Trưng, PNJ Next Gò Vấp, PNJ Center đại lộ Bình Dương. Theo đại diện PNJ, sự xuất hiện của sản phẩm Pandora sẽ góp phần mang đến trải nghiệm mua sắm sáng tạo và nhiều tiện ích cho các bạn trẻ đam mê trang sức và đá quý.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội trải nghiệm nhiều ưu đãi từ PNJ và Pandora, nhất là chương trình “Tặng vòng tay” lên tới 3 triệu đồng, áp dụng cho đơn hàng trên 10 triệu đồng. Với những đơn hàng 7-10 triệu đồng, khách hàng cũng sẽ nhận được vòng tay trị giá 2 triệu đồng, cùng nhiều phần quà và ưu đãi hấp dẫn khác trong tuần lễ khai trương từ 27/5 đến 3/6.

Khu trưng bày trang sức Pandora

trang suc, vang bac da quy anh 3

 

trang suc, vang bac da quy anh 3
Khu trưng bày trang sức Pandora.

Đại diện PNJ chia sẻ, sự xuất hiện của Pandora đã đặt viên gạch đầu tiên cho một “thiên đường trang sức” với hàng loạt thương hiệu quốc tế – một viễn cảnh đẹp mà PNJ luôn muốn hiện thực hóa. Thương vụ này góp phần đặt nền móng cho những dự án hợp tác lớn hơn với các thương hiệu ngoại, đưa sản phẩm quốc tế chính hãng, uy tín đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Hoài Sa