Thúy Diễm tiết lộ địa điểm chăm sóc da uy tín CHLITINA – Chuỗi SPA thương hiệu nổi tiếng quốc tế

Spa là nơi lý tưởng giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn, giảm stress đồng thời giải tỏa các lo lắng trong cuộc sống. CHLITINA đem đến cho bạn một không gian thư giãn cao cấp, sang trọng cùng với liệu trình thư giãn thân thể, kỹ thuật nâng cơ nuôi dưỡng làn da trắng bóng từ sâu bên trong; liệu trình chăm sóc da đầu thanh lọc, làm giảm áp lực phần đầu giúp bạn lấy lại sắc đẹp bằng phương pháp tự nhiên không xâm lấn.
Thúy Diễm tiết lộ địa điểm chăm sóc da uy tín CHLITINA – Chuỗi SPA thương hiệu nổi tiếng quốc tế - Ảnh 1.
Đến với CHLITINA, bạn sẽ được tận hưởng những kỹ thuật chăm sóc da mặt khác biệt so với trước đây, những kỹ thuật massage độc đáo giúp săn chắc cơ mặt và kích thích các huyệt đạo phần đầu giúp giải tỏa áp lực.
Thúy Diễm tiết lộ địa điểm chăm sóc da uy tín CHLITINA – Chuỗi SPA thương hiệu nổi tiếng quốc tế - Ảnh 2.
Ngoài ra, nếu như bạn đang gặp áp lực, mệt mỏi trong công việc, chúng tôi mang đến cho bạn liệu trình thư giãn toàn thân, bổ sung cùng tinh dầu massage giải độc thông hạch bạch huyết thúc đẩy sự tuần hoàn và trao đổi chất của toàn bộ cơ thể. Ấn huyệt sâu giúp thư giãn cơ thể và tâm trí, giảm căng thẳng và lo lắng giúp bạn cảm nhận đôi bàn tay dịu dàng, mềm mại như em bé đang được chăm sóc, vỗ về làn da mình thêm rạng rỡ.
Thúy Diễm tiết lộ địa điểm chăm sóc da uy tín CHLITINA – Chuỗi SPA thương hiệu nổi tiếng quốc tế - Ảnh 3.
Ngoài những liệu trình chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, khu vực cà phê nghỉ ngơi của CHLITINA sẽ giúp bạn thư giãn tuyệt đối trong không gian yên tĩnh được thiết kế như một khu rừng nhiệt đới giữa đô thị tấp nập. CHLITINA mang đến cho phái đẹp những giây phút thư giãn tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất tại đây.
Thúy Diễm tiết lộ địa điểm chăm sóc da uy tín CHLITINA – Chuỗi SPA thương hiệu nổi tiếng quốc tế - Ảnh 4.
Thông tin liên hệ cửa hàng CHLITINA:
CHLITINA – NAM THIÊN SPA:
102 Hà Huy Tập, Khu phố Nam Thiên 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
SĐT: 028 5413 0709
https://www.facebook.com/chlitinanamthienspa
CHLITINA – Chi nhánh Vườn Chuối:
41 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh
SĐT: 036 392 0588