Trailer tập 4 Sao Nhập Ngũ 2024: Dàn cast ngã gục sõng soài xuống đất

Đúng như tinh thần không khoan nhượng của Sao nhập ngũ 2024, các thử thách có độ khó tăng theo từng ngày.

Từ tập 4, dàn cast Sao Nhập Ngũ 2024 sẽ bước vào ngày huấn luyện thứ 2. Trailer tập 4 với những nội dung huấn luyện khắc nghiệt mới đây cũng được nhà sản xuất tiết lộ.

Trailer tập 4 Sao Nhập Ngũ 2024

Đúng như tinh thần không khoan nhượng của Sao nhập ngũ mùa này, các thử thách có độ khó tăng theo từng ngày. Ở ngày 2, dàn cast bước vào hội thao vượt vật cản và kéo co 4 hướng.

Sự khó khăn của các nội dung huấn luyện ngày 2 khiến Phát La phải thốt lên ‘Rất khắc nghiệt’. Còn Huỳnh Lập cảm giác cứng ngắc người, không thể bước đi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong 1 khoảnh khắc ở nội dung kéo co 4 hướng, dàn cast ngã gục sõng soài xuống đất. Trên gương mặt của mỗi chiến sĩ đều hiện lên sự lo lắng, căng thẳng.

Tuy nhiên, trở thành người chiến sĩ là trở thành những người rèn luyện trong gian khổ, rèn luyện ngoài nắng mưa và luôn có đồng đội ở bên yêu thương, giúp đỡ. Vì thế, dù có khó khăn, khắc nghiệt thế nào, chắc chắn dàn cast cũng chiến đấu hết mình, không lùi bước, không bỏ cuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất sẽ được lên sóng vào Thứ 5, ngày 4/1(09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7, ngày 6/1 trên SCTV6.

Phạm Tuấn