Triệu Lệ Dĩnh đẹp nhẹ nhàng thanh khiết trong bộ ảnh xuất hiện trên tạp chí L’OFFICIEL

809
Tạp chí L’OFFICIEL Trung vừa tung loạt ảnh của Triệu Lệ Dĩnh chụp cho ấn phẩm số tháng 10. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bộ ảnh được khen đẹp xuất sắc, vừa mang phong cách hiện đại, vừa mang phong cách hoài cổ mà vô cùng ảo diệu.
Triệu Lệ Dĩnh tựa như mỹ nhân bước ra từ cõi mộng trong bộ ảnh tạp chí ảo diệu ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục xuất hiện trên bìa tạp chí tháng 10, số ngân thập, lần này là một trong hai nhị tiểu tạp chí của showbiz Trung: L’OFFICIEL. Bộ ảnh lần này của Triệu Lệ Dĩnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Trần Mạn, cô là một nhiếp ảnh gia cực kỳ nổi tiếng với những bộ ảnh siêu thực vô cùng ấn tượng.
Triệu Lệ Dĩnh tựa như mỹ nhân bước ra từ cõi mộng trong bộ ảnh tạp chí ảo diệu ảnh 2
Trần Mạn là cái tên quen thuộc đằng sau những bộ ảnh đẹp xuất sắc của các tạp chí đình đám xứ Trung. Cô từng làm việc với hầu hết các tên tuổi nghệ sĩ đình đám nhất của C-Biz như Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tạ Đình Phong, Thư Kỳ, Châu Tấn, Angelababy, Lưu Diệc Phi, Dịch Dương Thiên Tỉ…
Triệu Lệ Dĩnh tựa như mỹ nhân bước ra từ cõi mộng trong bộ ảnh tạp chí ảo diệu ảnh 3
Với phong cách chụp rất riêng, luôn mang lại cảm giác “hư hư thực thực” vô cùng ảo diệu, lần này Trần Mạn đã giúp Triệu Lệ Dĩnh có một bộ ảnh có thể coi là đẹp nhất trong những bộ ảnh tạp chí của nữ diễn viên trong năm nay.
Triệu Lệ Dĩnh tựa như mỹ nhân bước ra từ cõi mộng trong bộ ảnh tạp chí ảo diệu ảnh 4
Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh dường như càng xinh đẹp bội phần trước ống kính của Trần Mạn, cho dù ảnh chụp cận hay chụp xa đều như “tiên nữ giáng trần”.
Triệu Lệ Dĩnh tựa như mỹ nhân bước ra từ cõi mộng trong bộ ảnh tạp chí ảo diệu ảnh 6
Netizen dùng rất nhiều từ ngữ để miêu tả về bộ ảnh này của Triệu Lệ Dĩnh: Xinh đẹp, thanh lịch, nền nã, cổ điển, sang trọng, trang nhã… và mời nhau tiếp lời để ca ngợi bộ ảnh
Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim vì cô hiện đang bận rộn với việc giành quyền nuôi con với chồng cũ Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thông tin đó không chính xác, Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất hiện đều trên truyền thông qua các show truyền hình thực tế và quảng bá cho các nhãn hàng cô làm đại ngôn. Còn việc Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim hơn, cũng là vì cô là diễn viên thuộc trường phái thực lực, rất cẩn thận trong việc lựa chọn kịch bản. Cô cũng vừa được xác nhận tham gia bộ phim Dã Man Sinh Trưởng, dự kiến được khai máy trong tháng 9 này.
Thu Thủy-t/h