Triệu Lệ Dĩnh được thiếu gia đeo đuổi

66
QUỐCLy hôn chồng chưa được bao lâu, diễn viên Triệu Lệ Dĩnh được cho là có một thiếu gia ráo riết săn đón, tuy nhiên cô khước từ.

Sinchew đưa tin người đàn ông yêu Triệu Lệ Dĩnh từ lâu, giờ đây có cơ hội bèn liên tiếp “tấn công”. Anh ngỏ ý sẵn sàng chăm sóc cô lẫn con trai riêng của cô. Tuy nhiên, diễn viên họ Triệu nói hiện tại không muốn nghĩ đến chuyện này. “Cô ấy chỉ muốn làm việc, tập trung chăm lo cho con cái. Sau cuộc hôn nhân thất bại, cô ấy hoàn toàn mất niềm tin vào tình yêu và hôn nhân”, nguồn tin tiết lộ.

Lệ Dĩnh từ chối mối quan hệ mới.

Triệu Lệ Dĩnh.

Làng giải trí cũng rộ tin đồn Triệu Lệ Dĩnh gần đây mang con đến phim trường, bảo mẫu đi cùng để chăm sóc cho đứa bé trong khi cô đóng phim. Tuy nhiên tin đồn không được xác thực. Hiện tại, quyền nuôi dưỡng em bé thuộc về tay Lệ Dĩnh hay Phùng Thiệu Phong cũng chưa được công bố, dù theo một số nguồn tin, cậu con trai duy nhất của cặp đôi hiện ở với ông bà nội cùng bố tại Thượng Hải. Thi thoảng, Triệu Lệ Dĩnh đến thăm con. Nguồn tin khác lại nói, thực chất con trai Triệu Lệ Dĩnh ở với gia đình ngoại ở Bắc Kinh. Trước mọi đồn đoán, cả Lệ Dĩnh lẫn Thiệu Phong không phản hồi.

Sau khi ly hôn, tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh càng thêm hot. Cùng với một “mẹ đơn thân” khác là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hiện đứng vị trí nhất nhì bảng Giá trị thương hiệu của nữ giới, cho thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của cô trong giới giải trí. Ngoài quay quảng cáo, đóng phim, nữ diễn viên hiện là khách mời của nhiều show hot trong nước.

Triệu Lệ Dĩnh tham gia show Xin nhờ tủ lạnh.

Triệu Lệ Dĩnh tham gia show “Xin nhờ tủ lạnh”.

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 trong gia đình nông thôn. Cô gia nhập làng giải trí năm 2006, sau khi thắng giải một cuộc thi tìm kiếm ngôi sao. Bảy năm đầu từ khi mới gia nhập làng giải trí, Triệu Lệ Dĩnh chỉ được giao vai phụ do gương mặt được đánh giá kém sang, không có thế lực “chống lưng”… Năm 2013, sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khởi sắc, khi cô được giao vai chính trong phim Lục Trinh truyền kỳ, tiếp đó thành công với Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện…

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh xếp thứ tư danh sách sao gốc Hoa kiếm tiền nhiều nhất do tạp chí Forbes bình chọn. Forbes thống kê thu nhập của nữ diễn viên trong năm 2017 khoảng 21 triệu USD. Hiện cô là cổ đông của 3 tập đoàn và là phó chủ tịch của một công ty công nghệ lớn tại Trung Quốc.

Nguyễn Hương (Theo Sina)