Viên uống Tauna Fucoidan – Giải pháp hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện u xơ, u nang, u vú đến từ Nhật Bản

803
Tauna Fucoidan là sản phẩm đầu tiên ứng dụng thành công Fucoidan trong điều trị u xơ cổ tử cung, u nang buồng trứng,… tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhận được sự chú ý và đánh giá cao bởi các chuyên gia, y bác sĩ. Viên uống Tauna cũng là sự kết hợp hoàn hảo giữa Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản cùng với các thảo dược như trinh nữ hoàng cung, curcumin, cao trà xanh…giúp phòng chống và ngăn ngừa u hình thành, phát triển, bảo vệ sức khỏe phụ nữ Việt
Viên uống Tauna với hàm lượng Fucoidan cao hơn hẳn các loại tảo khác nên có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, đặc biệt là khả năng kiềm chế sự phát triển của các tế bào ung thư ngay từ khi các tế bào này mới hình thành. Chính vì vậy, người Nhật Bản coi Fucoidan Okinawa như một thần dược giúp phòng bệnh ung thư hiệu quả.
Sau quá trình nghiên cứu, trải qua hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng, hiện tại các nhà khoa học Nhật Bản đã phát triển thành công dòng sản phẩm Tauna Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Fucoidan, Mokuzu, Okinawa, Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ điều trị u nang, u xơ, u vú.
TPBSVK viên uống Tauna chiết xuất từ tảo Mozuku cùng EGGC trong trà xanh, curcumin, trinh nữ hoàng cung và inositol
Điều đặc biệt của Tauna Fucoidan đó là tận dụng được giá trị, công dụng của Fucoidan trong việc điều trị ung thư, giảm các khối u “triệt để”. Kết hợp với các dược liệu chuyên biệt giúp hỗ trợ tiêu u, làm giảm kích thước các khối u, và hỗ trợ điều trị không chỉ u nang buồng trứng mà còn các chứng u khác ở phụ nữ. Có thể kể đến các dược liệu quý giá như: Trinh nữ hoàng cung, cao trà xanh EGCG, cucurmin… Đây đều là các “bài thuốc” quý được sử dụng trong các công thức điều trị u xơ tử cung, u vú lành tính, u nang buồng trứng ở cả phương Tây và phương Đông.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên uống Tauna Fucoidan được nghiên cứu và sản xuất bởi các dược sĩ, chuyên gia tại Nhật Bản trong suốt nhiều năm. Nguồn nguyên liệu sản xuất cũng đều là các thảo dược quý, được kiểm định và tinh chế qua nhiều giai đoạn. Trước khi được đưa ra thị trường, Tauna Fucoidan đã vượt qua những kiểm định khắt khe nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản – nơi có những chứng chỉ “khó nhằn” bậc nhất thế giới. Viên uống Tauna Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản còn nhận được đánh giá cao không chỉ bởi giới chuyên môn Nhật Bản, mà còn được các chuyên gia Mỹ, Việt Nam… công nhận.
Nhờ công thức và thành phần chuyên biệt, Tauna Fucoidan được nghiên cứu và phát triển dành riêng hướng đến hỗ trợ phụ nữ trong việc điều trị các bệnh sau:
  • Phụ nữ có nguy cơ mắc u xơ tử cung và có u xơ tử cung
  • Phụ nữ có u vú lành tính, phì đại tuyến tiền liệt
  • Ung thư
  • Đa nang buồng trứng
  • Trong và sau quá trình điều trị ung thư, khối u
Hiệu quả của Tauna Fucoidan đã được hàng ngàn khách hàng đánh giá có hiệu quả ngay chỉ sau 1 liệu trình. Hiện nay, Tauna Fucoidan đang được phân phối độc quyền trên hệ thống online chính thức của hãng. Nên bạn có thể đặt mua tại website hoặc fanpage Tauna Fucoidan.
* Sản phẩm này không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.