10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách

105
Nước rửa tay khô, chun buộc tóc hay son dưỡng môi là những vật dụng cần thiết nên có trong túi xách của phái đẹp.

Nước rửa tay khô

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách
Chủ nhật, 28/3/2021, 13:07 (GMT+7)

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách

Nước rửa tay khô, chun buộc tóc hay son dưỡng môi là những vật dụng cần thiết nên có trong túi xách của phái đẹp.

Nước rửa tay khô

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách

Nước rửa tay khô là vật bất ly thân trong thời điểm đại dịch Covid bình phát. Vì vậy mà trong túi xách của phụ nữ luôn cần có một lọ nước rửa tay khô nhỏ. Đôi tay sạch sẽ còn giúp ngăn ngừa vi trùng lây lan sang da, tránh da bị nhiễm trùng, nổi mụn.

Vài chiếc chun buộc tóc

Những chiếc chun nhỏ sẽ giúp giữ cho mái tóc ngay ngắn, không lòa xòa trước mặt hoặc không rối tung lên khi trời gió.

Tăm xỉa răng

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách - 2

Sau bữa ăn, một miếng salad hoặc một loại hạt lọt vào kẽ răng, khóe miệng có thể làm phiền bạn. Bạn đừng cố lấy nó ra bằng tay, dùng tăm là giải pháp tốt hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn nên làm sạch miệng bằng phương pháp này trong nhà vệ sinh, thay vì ở nơi công cộng.

Băng vệ sinh

“Đèn đỏ” có thể đến bất ngờ với ngay cả những phụ nữ có chu kỳ đều đặn nhất. Hãy thủ sẵn trong túi xách 1-2 miếng băng vệ sinh phòng trường hợp bất ngờ mà bạn không thể về nhà ngay lúc đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nó để giúp đỡ bạn gái khác trong trường hợp tương tự.

Gương, lược nhỏ

Mang theo một chiếc gương trang điểm nhỏ gọn sẽ giúp bạn dặm lại lớp son phấn trên đường đi. Ngoài ra, bạn có thể dùng nó để kiểm tra hàm răng mình sau khi dùng bữa xong, chỉnh trang lại mái tóc lúc cần thiết. Bạn có thể mang gương riêng hoặc dùng gương kết hợp với những bộ mỹ phẩm trang điểm để luôn xuất hiện trong hình ảnh hoàn hảo nhất.

Son dưỡng môi

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách - 4

Đây gần như là vật bất ly thân của nhiều cô gái. Đôi môi là một vùng da nhạy cảm và thường bị thiếu độ ẩm, hãy mang theo son dưỡng và thoa thường xuyên để môi mềm mại và khỏe mạnh.

Kem dưỡng da tay

Kem dưỡng ẩm cho da tay sẽ giúp bàn tay của bạn không bị khô vào mùa đông và sau khi bơi ở biển vào mùa hè. Thoa kem dưỡng không chỉ tạo cảm giác dễ chịu mà còn là một thủ thuật hữu ích để giữ cho đôi tay của bạn luôn tươi trẻ.

Nước hoa mini

Nước hoa mini sẽ giúp bạn xịt thêm bất cứ lúc nào cần thiết. Ngoài ra bạn có thể mang theo nhiều mùi khác nhau để thay đổi phong cách lúc cần như khi đi làm và khi dự dạ tiệc.

Băng keo cá nhân

Chiếc băng keo cá nhân không chỉ giúp bạn trong trường hợp bị thương, trầy xước mà nó còn dùng để dán vào những điểm tiếp xúc với giày trên chân hoặc có nguy cơ phồng rộp.

Thuốc

10 món đồ mọi quý cô nên có trong túi xách - 6

Một túi thuốc trị các bệnh thông thường không chỉ có ích với bản thân bạn mà còn có thể giúp đỡ những người khác. Một số loại thuốc cần thiết là thuốc nhức đầu, tiêu chảy, chống nôn mửa, say xe và những loại vitamin, thực phẩm chức năng nhất định.

Lan Anh (theo Bright Side)