Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt: Bản lĩnh của người phụ nữ hiện đại

Ngày nay, nhiều người phụ nữ đã trở thành những ‘wonder woman’ thực thụ, quyến rũ, tự tin và thành đạt, khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

Đó là chia sẻ của doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt chủ của chuỗi spa Ánh Nguyệt có hai cơ sở số 15 Phạm Ngọc Doãn và 458 Minh Khai, Hà Nội.

Phụ nữ hiện đại biết giá trị của bản thân mình nằm ở đâu. Họ sống trọn ven với đam mê của mình, tập trung rèn giũa để phát huy được hết năng lực. Để có được ngày hôm nay, Đỗ Ánh Nguyệt đã trải qua quá trình rèn luyện bản thân, sống hết mình với đam mê, không ngừng phát triển tay nghề để làm đẹp cho người, cho đời.

Thậm chí, dù cuộc sống không ngừng đặt ra thử thách, thì đó cũng chính là ý nghĩa và động lực để cô tiếp tục cống hiến mỗi ngày. Cô say mê với công việc, luôn luôn bận rộn với lịch trình làm việc khoa học kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện yoga, gym một cách thường xuyên. Bên cạnh đó, cô cũng là người thầy, người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê yêu thích ngành làm đẹp. Dưới sự hướng dẫn tận tâm và đầy nhiệt huyết, rất nhiều lứa học viên đã ra đời và trở thành những người thợ hay chuyên gia có tiếng trong ngành.

Nếu những người phụ nữ truyền thống luôn luôn đặt “tam tòng tứ đức”, “tề gia nội trợ” lên hàng đầu, thì người phụ nữ hiện đại sẽ là người biết cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và gia đình, luôn tự tin với sự lựa chọn của bản thân. Người phụ nữ hiện đại biết thế nào là tốt nhất cho bản thân, cho con, cho gia đình nhỏ của mình, sẵn sàng học hỏi những điều mới, những tài liệu khoa học trong và ngoài nước để biến thành của mình, giúp cuộc sống ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt có những chia sẻ rất thẳng thắn về cách nuôi dạy con, cũng như cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và gia đình. Cô vẫn ra ngoài, làm đẹp cho bản thân, tụ tập bè bạn, và tham gia những khóa học bổ ích. Ở nhà, cô dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và các con của mình. Cô chia sẻ, gia đình luôn tin tưởng và động viên để cô có thể trở thành chính mình.

Có người chồng luôn đồng hành và Ánh Nguyệt song song vẫn muốn tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Chồng cô rất ủng hộ và thậm chí còn là người chia sẻ, góp ý cho cô trong công việc và các dự án. Về việc nuôi dạy con, hai vợ chồng cũng có tư tưởng rất mở, cố gắng dạy con theo cách hiện đại, khoa học.

Doanh nhân Đỗ Ánh Nguyệt – bà chủ chuỗi spa nổi tiếng đất Hà thành với thân hình vạn người mê. Cô không chỉ được biết đến với tư cách doanh nhân, chuyên gia làm đẹp mà còn là người phụ nữ sống tích cực. Cô mong muốn truyền tải năng lượng giúp cho mọi người, đặc biệt là các chị em bỉm sữa, có được sự tự tin và làm được những điều mình chưa bao giờ làm.

“Là người phụ nữ hiện đại, tôi muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng, cho cuộc sống. Tôi muốn sống cuộc đời có ý nghĩa, bởi lẽ chúng ta chỉ sống duy nhất một lần. Hãy luôn luôn thay đổi mỗi ngày để trở thành bản sao hoàn hảo nhất của bản thân mình” – chị Đỗ Ánh Nguyệt chia sẻ.

Nguồn: Tự giới thiệu