Hyundai Tuyên Quang tung khuyến mãi hấp dẫn

Nhận quà hấp dẫn cùng Hyundai Tuyên Quang - 1
Món quà đặc biệt mà Hyundai Tuyên Quang mang đến Hà Giang chính là sự kết hợp 2 trong 1 giữa trải nghiệm lái thử và sửa chữa lưu động. Đến với chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí các dòng xe – nhận quà tri ân và sử dụng các dịch vụ với ưu đãi hấp dẫn như: Miễn phí công thay dầu, kiểm tra xe bằng máy GDS; giảm giá 15% dầu 15W/40 cho động cơ xăng; khử mùi, diệt khuẩn nội thất chỉ với 99.000 đồng.
Chương trình “Sửa chữa lưu động & Lái thử các dòng xe Hyundai” được tổ chức vào 8h – 16h trong 2 ngày 24 – 25/4/2021 tại Quán Coffee Việt – Tổ 2, Đường Đôi, Xã Phương Thiện, TP. Hà Giang. Điểm sửa chữa lưu động tại tại gara ô tô Thanh Huy – Thôn Cầu Mè, Xã Phương Thiện, TP. Hà Giang (đối diện địa điểm tổ chức lái thử).
Tại chương trình lái thử, khách tham gia còn được tham dự tiệc nhẹ, nghe tư vấn và trải nghiệm về các dòng xe của Huyndai như Grand i10, Accent, Elantra, Kona, Tucson, đồng thời được nhận những món quà tri ân hấp dẫn từ phía ban tổ chức. Đặc biệt, mọi hoạt động lái thử và tham dự tiệc ngọt đều hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm chất lượng và dịch vụ của Hyundai Tuyên Quang