Lan Ngô – CEO 9X của Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam

QChính vì vậy, ngay từ khi ra mắt, Lamy Việt Nam đã cho thấy sức hút không thể chối từ với phụ nữ Việt khi giúp họ giải quyết nhiều vấn đề về da.
Cần biết - Lan Ngô - CEO Công ty Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam gặt hái thành công khi còn rất trẻ nhờ sản phẩm đột phá
Bí quyết của Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam xác định được các vấn đề phổ biến của làn da phụ nữ Việt Nam và tập trung giải quyết những vấn đề đó thông qua sản phẩm của mình. Những sản phẩm kem trị mụn, dưỡng da của Lamy Việt Nam đều tập trung tái tạo và sửa chữa làn da đang bị mụn, chất nhờn, bụi bẩn tàn phá. Do đó, những khách hàng mong muốn da hết mụn, hết thâm, hết khô hoàn toàn bị chinh phục bởi Lamy Việt Nam.
Cần biết - Lan Ngô - CEO Công ty Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam gặt hái thành công khi còn rất trẻ nhờ sản phẩm đột phá (Hình 2).
Hiểu rằng mỹ phẩm là loại hàng hóa có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sử dụng, do đó, CEO Lan Ngô cùng Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đó là lý do vì sao tất cả nguyên liệu, thành phần trong dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam đều có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Với tâm niệm khách hàng là số 1, là ưu tiên lớn nhất, mỗi sản phẩm ra đời đều chất chứa biết bao tâm huyết, tấm lòng của đội ngũ Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam.
Để mang sản phẩm chất lượng đến với nhiều khách hàng hơn, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam đã nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ cũng như đầu tư vào các khâu quảng cáo, marketing sao cho bài bản và có sức lan tỏa rộng hơn. Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam mong muốn rằng, chất lượng và cái tâm của đội ngũ sẽ là “thỏi nam châm” để thu hút khách hàng thay vì lợi dụng chiêu trò ăn xổi, đánh mất niềm tin của khách hàng.
Cần biết - Lan Ngô - CEO Công ty Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam gặt hái thành công khi còn rất trẻ nhờ sản phẩm đột phá (Hình 3).
Hiện nay, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam đang tiến hành nghiên cứu sản phẩm dược mỹ phẩm mới với tác dụng trị mụn hiệu quả trong thời gian nhanh hơn. Ngoài ra, hệ thống Facebook, Website của công ty cũng được cải thiện lại về giao diện, tốc độ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua hàng hoặc tìm đến xin tư vấn.
Trong tương lai gần, CEO Lan Ngô mong muốn Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam không chỉ là nhà cung cấp dược mỹ phẩm mà còn là người bạn đồng hành, giúp khách hàng chia sẻ các vấn đề về da. CEO Lan Ngô hy vọng thông qua đó, khách hàng sẽ tự tin và yêu đời hơn.
Hiện nay, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam vẫn đang cung cấp sản phẩm dược mỹ phẩm đến cho khách hàng trên cả nước và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hy vọng rằng, với những thành công đã đạt được cũng như các chiến lược với tầm nhìn đầy tham vọng, Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Lamy Việt Nam sẽ thành công hơn nữa và đồng hành cùng khách hàng Việt để sở hữu làn da như ý muốn.
Thu Hà