Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Hoàng Thu: Từ cô gái bán trà đá đến nữ doanh nhân thành đạt

Phạm Hoàng Thu, 30 tuổi, sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm. Cha mẹ cô ly hôn từ khi cô còn nhỏ tuổi, một mình mẹ tảo tần nuôi dạy cô. Thấy mẹ phải làm rất nhiều công việc mới đảm bảo cuộc sống sinh hoạt nên Hoàng Thu rất thương mẹ. Cô luôn nuôi ước mơ sau này sẽ kiếm nhiều tiền để báo đáp công ơn trời biển ấy.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Việt Trì, Hoàng Thu mở một quán nước nhỏ trước cổng Công ty Sam Sung Thái Nguyên. Nhờ sự chăm chỉ, đầu óc kinh doanh và sự vun vén khéo léo nên Hoàng Thu kiếm được nhiều tiền nhờ công việc này.
Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Hoàng Thu: “Đầu tư tài chính khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 1
Quán tồn tại không lâu thì bị cơ quan chức năng yêu cầu đóng cửa. Chán nản, cô nàng 9x xin việc tại khu công nghiệp. Công việc ổn định nhưng nhàm chán và gò bó thời gian, Hoàng Thu xin nghỉ việc. Tại thời điểm đó, hệ thống kinh doanh của Thu hoạt động rất tốt, là một trong những công ty bán combo du lịch siêu hấp dẫn và được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Chính điều này đã giúp Thu cùng với hệ thống của mình có mức thu nhập cao, dư dả để chi trả cho cuộc sống. Tuy nhiên một thời gian sau, do dịch Covid – 19 bùng phát tại Việt Nam nên một lần nữa Thu cùng các anh em phải tìm hướng đi mới cho mình.
Cô nàng yêu thích cái mới lạ và sự mạo hiểm nên Hoàng Thu không để cho bản thân có nhiều thời gian rảnh. Lúc này, một người bạn học thời cấp 3 đã mời cô cùng tìm hiểu và mong muốn mời cô cùng tham gia đầu tư tài chính. Hoàng Thu lo lắng, dè dặt vì sợ sẽ thua lỗ lớn. Sau khi tìm hiểu kỹ, cô nàng mới mạnh dạn đầu tư và dần dần có những bước phát triển đầu tiên trong lĩnh vực chuyên môn này.
Hành trình gian nan nhưng vẻ vang
Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được thì phải chịu cảm giác không ai chịu được. Thời gian đầu đến với tài chính, cô nàng 9x khá chật vật mới có thể lĩnh hội kiến thức. Hoàng Thu cùng với cô bạn cấp 3 của mình đã cùng nhau tìm hiểu và nghiên cứu tài liệu của lĩnh vực này trong nhiều ngày. Bên cạnh cô bạn thân thời cấp 3, cô gái xinh đẹp này may mắn khi cô được một người anh đi trước tận tâm hướng dẫn, chỉ bảo và dậy cho rất nhiều bài học khi tham gia lĩnh vực đầy mới mẻ này. Có được thành công như ngày hôm nay, phải nhắc tới công lao lớn lao của người anh và cũng là người thầy trân quý đó.
Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Hoàng Thu: “Đầu tư tài chính khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 2
Công việc tài chính không gò bó thời gian mà khá thoải mái và năng động. Khi đã quen với công việc, Hoàng Thu không còn cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi như lúc mới bắt đầu.
Đầu tư tài chính là ngành nghề “hot”, khá nhiều người tham gia và đã thất bại. Ngành nghề này yêu cầu người chơi phải là người chăm chỉ học hỏi, tự lập, kiên trì, sáng tạo, có tầm nhìn xa trông rộng và không được nản chí. Thất bại nhiều lần, cô nàng 9x Hoàng Thu mới đạt được thành công.
Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Hoàng Thu: “Đầu tư tài chính khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 3
Sau hơn một năm gắn bó với nghề, Hoàng Thu kiếm được mức thu nhập mà nhiều người mơ ước, cô không ngần ngại tự sắm cho mình những món đồ hiệu đắt tiền. Đặc biệt, trong thời gian gần đây, Thu và đội nhóm của mình đã tạo ra thu nhập cá nhân với số tiền lớn và thu hút được rất nhiều những anh chị em thích kinh doanh online. Đó là hành trình tuy không dài nhưng những cố gắng, nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.
Quả thực thu nhập hiện tại của Thu là một con số khiến nhiều cô gái trẻ cùng tuổi phải khao khát. Tâm sự thêm về mức thu nhập hiện tại, Thu không ngại ngần nói rằng: “Công việc kinh doanh online quá tuyệt vời, kể cả trong mùa dịch covid19 khi mà nhiều ngành nghề lao dốc thì lĩnh vực đầu tư tài chính vẫn phát triển mạnh. Đúng là thành công ngay từ lúc chọn sản phẩm. Tất nhiên trong bất kỳ lĩnh vực gì cũng vậy, kiên trì và không bỏ cuộc ở thời điểm đầu sẽ giúp bạn vươn lên chinh phục mọi thử thách ”. Qủa thật, đầu tư tài chính giúp cô nàng thay đổi cuộc sống, trở nên xinh đẹp và hạnh phúc hơn!
Nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Hoàng Thu: “Đầu tư tài chính khiến cuộc đời tôi thay đổi” - 4
Nữ doanh nhân còn chia sẻ thêm: “vì đầu tư tài chính là một ngành nghề rất dễ đánh vào lòng tham của con người vì thế nên những nhà đầu tư rất dễ gặp phải tình huống do mải mê đầu tư nên đánh mất số tiền mà mình kiếm được trước đó và Thu cũng không phải là ngoại lệ. Sau khi kiếm được nhiều tiền, tôi bắt đầu trượt dài trên sự thành công đó. Tôi ham chơi, chểnh mảng công việc, không chú ý phát triển hệ thống. Số tiền kiếm được mất hết sạch, tôi quay về trắng tay. Sai lầm ấy chính là bài học đắt giá khiến tôi nhận ra mình phải nỗ lực làm lại. Tôi vực lại tinh thần, lao vào kiếm tiền say mê”.
Có được thành công nhưng Hoàng Thu vẫn khiêm tốn, không ngừng nỗ lực học hỏi. Mong muốn hiện tại của cô là hỗ trợ được nhiều người nữa cùng phát triển hệ thống, làm giàu nhờ đầu tư tài chính. Cô cho rằng, muốn đi xa thì phải cần đồng đội sát cánh.
Thanh Hà