Thảo mộc Trang Eva – Giải pháp giúp ăn ngon và tăng cường sức khỏe

Vì sao cơ thể suy nhược và gầy kinh niên?
Nếu nguyên nhân của hiện tượng tăng cân không kiểm soát là do lượng thực phẩm con người nạp vào cơ thể, thì nhìn chung hiện tượng gầy kinh niên, suy nhược, mệt mỏi cũng có nguyên nhân tương tự. Trừ các vấn đề về bệnh lý khiến người gầy ăn bao nhiêu cơ thể cũng không hấp thụ được, thì nguyên nhân chủ yếu vẫn là do lượng thực phẩm bạn nạp vào không đủ bù vào năng lượng cơ thể chuyển hóa.
Hàng ngày cơ thể con người luôn diễn ra các hoạt động chuyển hóa năng lượng bên trong và bên ngoài. Chúng có thể chuyển năng lượng thành hóa năng, động năng, điện năng, nhiệt năng. Vì vậy, năng lượng tiêu hao không phải chỉ thông qua quá trình lao động nặng, các vận động như chạy, nhảy, mà có thể tiêu hao diễn ra bên trong. Đó có thể là tim đập nhanh hơn, sự căng thẳng, lo lắng, mất ngủ, hay nhiệt độ nóng hơn hoặc lạnh hơn bình thường, khiến cơ thể luôn phải dồn năng lượng cho cơ chế điều hòa thân nhiệt… 
 Thảo mộc Trang Eva - Giải pháp giúp ăn ngon, tăng cân, tăng cường sức khỏe - Ảnh 1
Thông thường những người gầy, sức khỏe yếu lại hay gặp các hiện tượng trên. Một cái vòng luẩn quẩn giữa gầy yếu, khó ngủ, bồn chồn lo lắng, tim đập nhanh, cơ thể nóng/lạnh…và rất nhiều hiện tượng bên trong do cơ thể suy nhược khác nữa, cứ diễn ra. Vì vậy, người gầy càng tiêu hao nhiều năng lượng, càng ăn không ngon, ngủ không tốt và lại càng ốm yếu, suy nhược.
Người ta ước tính, nếu mỗi ngày, hoạt động của một người gầy tương đương với một người bình thường khác, thì người đó vẫn phải bù thêm khoảng 400kcal so với mức tiêu thụ bình thường. Tuy nhiên, hầu như không người gầy nào làm được, bởi vì thường họ gặp phải vấn đề chán ăn, ăn uống kém.
Một vấn đề nữa mà người gầy, suy nhược thường gặp phải là vấn đề tiêu hóa như đau dạ dày, tá tràng, thiếu hụt enzym tiêu hóa, tổn thương niêm mạc ruột, viêm đường ruột, mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột… Những bệnh lý này dù biểu hiện ở mức độ nặng nhẹ khác nhau cũng cản trở khả năng hấp thụ, khiến việc tăng cân khó khăn hơn và sức khỏe, tinh thần cũng bị ảnh hưởng.
Giải pháp nào giúp cải thiện cân nặng và tăng cường sức khỏe?
Với những gì đã phân tích ở trên, giải pháp cơ bản để tăng cân, cân bằng sức khỏe, chống suy nhược, đó là bạn phải nạp đủ năng lượng cho cơ thể. Khi có một nguồn năng lượng dồi dào, tất các các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Bộ máy trơn tru cũng sẽ dần tái tạo, khắc phục những vấn đề không tốt về tiêu hóa, tim mạch, điều hoà thân nhiệt…
 Thảo mộc Trang Eva - Giải pháp giúp ăn ngon, tăng cân, tăng cường sức khỏe - Ảnh 2
Tuy nhiên, làm sao để người gầy, người suy nhược cung cấp năng lượng cho cơ thể khi họ thường xuyên gặp vấn đề chán ăn? Để khắc phục điều này, giải pháp cho bạn chính là sản phẩm Thảo mộc Trang Eva. Xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng sản phẩm của thương hiệu Việt với sự lành tính, an toàn, hiệu quả cao đã nhận được tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo khách hàng.
Sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên, có khả năng cung cấp năng lượng cùng nhiều dưỡng chất quý như bột ngũ cốc, cao phục linh, bột mầm lúa mạch, bột tảo xoắn, cao nhân sâm, cao mã đề, cao tam thất, cao đinh lăng. Thảo mộc Trang Eva giúp tăng cân, tăng cường sức khỏe thông qua 3 cơ chế: Bồi bổ dưỡng chất, kích thích ăn ngon miệng và hỗ trợ tiêu hóa. 
 Thảo mộc Trang Eva - Giải pháp giúp ăn ngon, tăng cân, tăng cường sức khỏe - Ảnh 3
Sử dụng đều đặn một viên mỗi ngày, Thảo mộc Trang Eva giúp người sử dụng ăn ngon miệng hơn, đồng thời tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, từ đó giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện giấc ngủ, nâng cao thể lực và cân nặng một cách hiệu quả. 
Thảo mộc Trang Eva sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, vì vậy an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm phù hợp cho các đối tượng trẻ em từ trên 5 tuổi, người già yếu, người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược và những người gầy kinh niên có nhu cầu tăng cân để hoàn thiện vóc dáng. 
Đặc biệt, Thảo mộc Trang Eva tác động đến vấn đề tăng cân từ gốc, đó là kích thích ăn ngon, ngủ tốt, cải thiện tiêu hóa, vì vậy không xảy ra hiện tượng tích nước, tăng cân ảo như nhiều sản phẩm nguy hại khác trên thị trường. Ngược lại, sản phẩm giúp người dùng duy trì thể lực tốt, cải thiện làn da, trí óc minh mẫn và tăng cường khả năng miễn dịch.
Thảo mộc Trang Eva là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Eva Care. Sản đã được  Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp phép.