3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch

Chỉ cần 3 kiểu mũ sau, các nàng tha hồ check-in sang, xin, mịn ở những nơi mình đặt chân đến.

Mũ lưỡi trai

Mũ lưỡi trai hợp với người đi phượt hoặc leo núi. Đây là một lựa chọn cho những bạn thích sự đơn giản nhưng vẫn không kém phần trẻ trung. Mũ lưỡi trai là một trong các kiểu mũ nón không bao giờ lỗi thời. Kích cỡ nhỏ gọn lại có tính ứng dụng cao khiến những chiếc mũ này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trong những chuyến đi phượt hay cần tham gia nhiều hoạt động mạnh như team building thì mũ lưỡi trai sẽ có tính ứng dụng cao và cực kỳ tiện lợi.

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 0

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 1

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 2

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 3

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 4

Mũ rộng vành

Nếu mũ lưỡi trai dành cho người hay đi phượt hoặc teambuilding thì kiểu mũ này phù hợp với người du lịch biển. Đây cũng là một trong những kiểu mũ khiến cho mọi cô nàng mê mẩn khi diện những set đồ ngày hè. Những chiếc mũ này không chỉ giúp bạn tránh được ánh nắng gay gắt mà còn giúp bạn trông điệu đà hơn.

Kiểu mũ này đặc biệt phù hợp với bikini, váy maxi, đầm hoa hoặc quần đùi, áo croptop. Tuy nhiên, hãy cố gắng tiết chế các phụ kiện cũng như chi tiết trên trang phục để tránh gây cảm giác rối rắm, nặng nề bởi bản thân chiếc mũ rộng vành vốn đã rất nổi bật rồi.

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 5

Mũ rộng vành có 2 loại chất liệu khác nhau là bằng vải và bằng cói. Để chọn được một chiếc mũ rộng vành phù hợp, bạn nên chú ý đến độ rộng của vành. Hãy chọn những kích cỡ vành mũ phù hợp với tỷ lệ cơ thể và gương mặt của mình. Các kiểu mũ, nón với vành quá to có thể làm bạn nhìn mất cân đối, còn những chiếc mũ vành quá nhỏ lại không che chắn được nhiều, nhất là khi đi biển.

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 6Mũ visor

Mũ visor là kiểu mũ lưỡi trai nhưng khuyết chóp. Mũ visor đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường và đã trải qua cuộc phẩu thuật thẩm mỹ để tân trang lại nhan sắc của mình. Đây là một trong những lựa chọn mũ du lịch hè được nhiều nàng ưa thích vì có thể tự do tạo những kiểu tóc khác nhau, từ búi tóc đến các kiểu tóc cầu kỳ nhờ thiết kế nửa đầu. Loại mũ này thích hợp để bạn chill trên các bãi biển với các hoạt động như tắm nắng, chơi thể thao. Mũ visor được làm bằng nhiều chất liệu như vải, nhựa, cói, len…nên bạn có thể tha hồ chọn cho mình một chiếc phù hợp đi biển.

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 11

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 12

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 13

3 kiểu mũ miễn chê, không thể thiếu trong tủ đồ của nàng nghiền du lịch 14