Tân Miss Grand 2020 gây bất ngờ với thành tích tham dự gần 10 đấu trường nhan sắc

Tân Hoa hậu Hòa bình 2020 Evelyn Abena Appiah là người đẹp dày dạn kinh nghiệm khi đã có tổng cộng bảy lần đứng trên sân khấu của các cuộc thi sắc đẹp.

Tối 27/3, đêm chung kết Miss Grand 2020 đã diễn ra tại Thái Lan, với vương miện thuộc về đại diện đến từ Mỹ là Evelyn Abena Appiah. Cô năm nay 27 tuổi, cao 1m72 và mang hai quốc tịch là Mỹ và Ghana. Người đẹp từng làm mẫu thời trang, lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất, quảng cáo…và thậm chí còn phát hành đĩa nhạc.

Abena Appiah

Khoảnh khắc đăng quang đầy xúc động

Người đẹp gây ấn tượng bởi thành tích khủng tại các cuộc thi nhan sắc. Năm 2014, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ghana và trở thành đại diện quốc gia này tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới cùng năm. Tuy nhiên, Abena Appiah sớm phải dừng bước tại cuộc thi và không lọt top xếp hạng

Bất ngờ với thành tích tham dự gần 10 đấu trường nhan sắc của Tân Miss Grand 2020 ảnh 3

Abena Appiah khi dự thi Miss Universe 2014

Hai năm sau khi thất bại tại Miss Universe, người đẹp sinh năm 1993 xuất sắc đoạt vương miện của cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn vũ. Vì có hai quốc tịch, năm 2017, cô tiếp tục đại diện bang New York tham dự Hoa hậu Thế giới của Mỹ và đạt thành tích top 16 chung cuộc. Năm 2019, Abena đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Ghana và thành tích gần đây nhất của cô là lọt top 20 cuộc thi Hoa hậu Trái Đất.

Bất ngờ với thành tích tham dự gần 10 đấu trường nhan sắc của Tân Miss Grand 2020 ảnh 4
Abena tại Miss Earth 2019

Ngôi vị hoa hậu tại Miss Grand 2020 có thể coi là thành tích xuất sắc nhất của người đẹp dày dặn kinh nghiệm này. Trên mạng xã hội, nhiều bình luận khen ngợi tân hoa hậu là người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và chiếc vương miện là thành quả cho sự kiên trì, nỗ lực không ngừng.

TH