Naomi Campbell có con đầu lòng ở tuổi 51

Naomi Campbell thông báo cô vừa sinh con gái ở tuổi 51. Gia đình và nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới siêu mẫu.
Theo The Guardian, ngày 18/5 (giờ địa phương), Naomi Campbell thông báo đã hạ sinh con gái ở tuổi 51.
Trên Instagram, siêu mẫu đăng tải bức ảnh cô nâng niu đôi chân nhỏ của con gái và chia sẻ: “Con đã chọn tôi làm mẹ”.

Naomi Campbell sinh con gai anh 1

Naomi Campbell thông báo sinh con gái. Ảnh: Naomi Campbell.
Thông tin siêu mẫu làm mẹ ở tuổi 51 khiến công chúng bất ngờ. Dưới phần bình luận, người thân, nghệ sĩ và đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng tới Naomi Campbell.
Bà Valerie Morris-Campbell – mẹ ruột của siêu mẫu 51 tuổi – đăng tải lại hình ảnh của con gái trên trang cá nhân. “Chúc mừng con gái yêu Naomi của tôi đã sinh em bé. Tôi thực sự vui mừng và đã chờ đợi một thời gian dài để lên chức bà ngoại”, mẹ của Campbell bày tỏ.
Trước đó, vào năm 2018, khi trả lời phỏng vấn tạp chí Vogue, Naomi Cambell cho biết: “Tôi rất muốn có con. Tôi không giảm bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình. Tôi yêu trẻ con và sẽ luôn như vậy. Khi ở gần chúng, tôi cảm giác mình như một đứa trẻ. Mong ước của tôi bây giờ là có một đứa con gái”.
Naomi Campbell sinh năm 1970. Cô cao 1,77 m, nổi tiếng với những sải bước mạnh mẽ, dứt khoát như loài báo đen. Suốt hơn ba thập kỷ hoạt động, chân dài người Anh luôn trụ vững trên “ngai vàng” của sàn catwalk.
Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, sự tôn trọng của Campbell dành cho ngành thời trang cũng như phong cách độc đáo là điều khiến mọi người yêu mến cô. “Chúng tôi hy vọng cô ấy không bao giờ treo giày cao gót và rời khỏi thảm đỏ”, tờ Vogue bình luận.
Ngoài 50 tuổi, Naomi Campbell vẫn là cái tên luôn được săn đón. Nói về những cống hiến của “Báo đen” cho ngành thời trang, tờ The Guardian nhận xét: “Khó có ai bắt chước những gì Naomi Campbell đã làm. Bước đi của cô ấy là huyền thoại, hình ảnh của Naomi là biểu tượng không ai có thể thay thế”.
Lan Anh