Những chiếc túi độc đáo của thương hiệu Dior

Những đường nét thanh lịch, duyên dáng của các thiết kế túi biểu tượng của Dior được tái hiện trong loạt túi cỡ micro siêu nhỏ sẽ ra mắt trong tháng 6 này. Với những chiếc túi mang kích thước mới, các tín đồ thời trang sẽ có cơ hội được khám phá vẻ đẹp của chúng với góc nhìn mới mẻ, khác biệt hơn.
Túi Lady Dior cỡ micro mới
Bên cạnh thiết kế túi xách kinh điển Lady Dior, mọi người sẽ được chiêm ngưỡng Dior Caro, Saddle và 30 Montaigne với một cảm nhận khác lạ, táo bạo hơn và đương đại hơn. Xu hướng túi xách micro siêu nhỏ đã được rất nhiều fashionista trên thế giới miệt mài “lăng xê” trong suốt thời gian qua và các nhà mốt cũng không thể ngoảnh mặt làm ngơ đứng ngoài cuộc.
Túi Dior Saddle cỡ micro mới
Những gam màu chủ đạo của các thiết kế túi micro gồm có đen, đỏ, và màu latte (nâu sữa) cùng bảng màu mềm mại, tươi tắn đồng điệu với bộ trang sức Dior Rose de Vents và xanh da trời, xanh bạc hà, xanh lãnh nguyên (tundra green). Đây là những màu sắc trong bảng màu yêu thích của nhà sáng lập Christian Dior. Đặc biệt hơn, có hai chiếc túi Lady Dior và Dior Caro cỡ micro có biến tấu hình trái tim trong những đường may chần bông cannage vốn là di sản của nhà mốt Dior. Đồng thời, các cô nàng nữ tính sẽ khó có thể cầm lòng được trước chiếc túi Lady Dior cỡ micro đính ngọc trai tinh tế.
Các màu sắc của dòng túi Lady Dior cỡ micro
Hai phiên bản đặc biệt của Lady Dior cỡ micro
Dễ dàng phối cùng trang phục cho cả ngày, những món phụ kiện xinh xắn này còn đồng điệu với hàng loạt phụ kiện khác từ Dior, tạo nên những điểm nhấn đặc sắc cho trang phục. Cùng đếm ngược đến ngày những siêu phẩm nhỏ xinh ra mắt trong tháng 6 này nhé!
Túi Dior Caro cỡ micro
Túi 30 Montaigne cỡ micro
Túi Dior Saddle cỡ micro

Hạnh Ngân