Vì sao hễ cần chuyển tiền là nhiều người lại tìm ví ShopeePay

 Bên cạnh vô vàn ưu đãi thanh toán mua hàng, ví ShopeePay còn là một trợ thủ chuyển tiền siêu nhanh siêu tiện lợi được các fan của “hình thức thanh toán không tiền mặt” mê tít.
 
Thực hiện dễ dàng mọi lúc, mọi nơi
 
Không bị giới hạn về mặt thời gian, địa điểm có lẽ là điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến việc chuyển tiền qua ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee. Bất kể là nửa đêm hay cuối tuần, bạn đều có thể chuyển tiền cho bạn bè, người thân để kịp săn sale hay mua sắm các món đồ yêu thích. Đặc biệt, tốc độ nhận/chuyển tiền giữa các tài khoản là gần như tức khắc, không phải chờ đợi xử lý giao dịch như một số hình thức khác. Người nhận cũng được hưởng lợi lớn khi khoản tiền về ví có thể dùng ngay để thanh toán hoá đơn, đặt thức ăn, nạp điện thoại… và nhận về nhiều ưu đãi độc quyền chỉ dành cho người dùng ShopeePay.
 
Đa dạng kênh chuyển tiền
 
ShopeePay cho phép chuyển tiền qua cả số điện thoại và tài khoản Shopee khi truy cập ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, điều này tạo nên sự tiện lợi lớn trong quá trình giao dịch. Với sự phát triển như vũ bão của Shopee, việc sở hữu tài khoản Shopee đang ngày càng phổ biến với nhiều người Việt Nam. Nhờ thế mà giao dịch chuyển tiền cũng đơn giản hơn rất nhiều.
Riêng hình thức chuyển tiền qua số điện thoại, người dùng có thể quan sát biểu tượng ví ShopeePay bên cạnh số điện thoại để biết ai hiện có thể nhận tiền ngay từ bạn. Với những người chưa kích hoạt ví, họ sẽ có thời gian để thực hiện việc này trước khi nhận được tiền. Nếu không, khoản tiền sẽ được hoàn trả lại cho bạn một cách an toàn.
 
Yêu cầu chuyển tiền trong 1 nốt nhạc
 
Ngoài việc chuyển tiền cho một người, bạn còn có thể yêu cầu đối phương chuyển tiền cho mình một cách dễ dàng. Ngay khi truy cập vào ví ShopeePay trên ứng dụng Shopee, bạn sẽ thấy ngay tín năng “Yêu cầu chuyển tiền” ở giao diện chính. Thực hiện một vài bước đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể chuyển thông tin đến đối phương. Người chuyển tiền chỉ cần kiểm tra số tiền chính xác, sau đó bấm đồng ý là khoản tiền đã về ví của bạn. Nhờ tính năng này mà các vị phụ huynh sẽ không cần phải nhắn tin hỏi “món đồ con cần hết bao nhiêu tiền để bố/mẹ chuyển”, sau đó lại phải tiếp tục xác nhận “bao nhiêu đây đã đủ/đúng chưa” trước khi bấm gửi. Việc để người nhận tự kê khai yêu cầu chuyển tiền như ShopeePay sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
 
Ưu đãi hoàn Xu hấp dẫn
 
Tất nhiên không thể bỏ qua “ưu đãi khủng” khi nhắc đến các thể loại “bùa yêu” của ShopeePay. Đây có lẽ cũng là lý do lớn nhất khiến ví điện tử này ngày càng “đắt hàng” trong việc chuyển tiền. Hiếm có ứng dụng nào mà sau khi chuyển tiền thành công, người dùng chẳng những không bị trừ phí giao dịch mà còn được hoàn lại Xu để tiếp tục mua sắm hoặc thanh toán hoá đơn khác như ShopeePay.
Hiện ví điện tử này đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn cho cả người dùng mới lẫn người dùng thân quen của mình. Cụ thể, những khách hàng lần đầu sử dụng tính năng Chuyển tiền qua ShopeePay tại ứng dụng Shopee sẽ nhận 1 voucher giảm 100% tối đa 20K cho các giao dịch nạp điện thoại, thanh toán điện, nước, internet có trị giá từ 40K trở lên.
Với người dùng đã sử dụng tính năng Chuyển tiền trước đó, bạn cũng sẽ được hoàn ngay 100 Xu trên mỗi giao dịch, tối đa 3 giao dịch/ngày và người nhận không được trùng nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
Cùng với các tính năng hấp dẫn khác như mua sắm, thanh toán hoá đơn, nạp điện thoại, đóng phí chung cư, internet… chuyển tiền cũng đang trở thành dấu ấn thu hút người dùng đến với ShopeePay nhiều hơn. Tất cả góp phần tạo nên một hệ sinh thái mua sắm – thanh toán đầy tiện ích mà những công dân thế hệ 4.0 khó lòng bỏ qua.
Thu Ngân