Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có

Nhân tướng học có chỉ rõ, những đặc điểm trên khuôn mặt hay cơ thể của một người đều cho biết phần nào vận mệnh tương lai của người đó. Theo đó, bạn chỉ cần có 3/13 đặc điểm dưới đây là đã thuộc tầng lớp khá giả rồi nhé. Và nếu bạn sở hữu tất cả thì xin chúc mừng, bạn chính là đại gia đấy.
Để biết khuôn mặt bạn có cân xứng hay không hãy đối chiếu với bức hình dưới đây nhé. Theo đó, trục trung tâm của khuôn mặt chính là sống mũi với những chi tiết biểu lộ rõ sự cân xứng. Chỉ có khuôn mặt cân đối được coi là may mắn. Bạn nên tránh chọn kiểu tóc phá vỡ sự cân bằng hai bên của khuôn mặt, ví như tóc ngắn lệch hay tóc vắt một bên
Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có
Trong nhân tướng học, phần trán thể hiện sự may mắn do trời định. Bởi vậy những người có trán hơi cong, tròn, cao, thậm chí hơi nhô ra là tiềm năng cho sự giàu có. Họ cũng sớm ổn định sự nghiệp, có quyền thế sớm hơn những người khác. Tuy nhiên, cái trán hoàn hảo thế này là rất hiếm, nên chỉ cần bạn có vầng trán cao, rộng rãi, không nốt ruồi, không sẹo, không mụn và trông nổi bật trên khuôn mặt là được.
Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có
Tai vừa to vừa dày
Phụ nữ có tai to và dày thường là những người rất khỏe mạnh. Họ sống khá thọ và thông minh, lanh lợi. Những mẫu phụ nữ này không những có số giàu sang phú quý mà còn đem đến nhiều tài vận tốt cho gia đình. Chồng của họ cũng được hưởng phúc khi sự nghiệp không ngừng thăng tiến.
Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có
Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn
Đây là một đặc điểm mà bạn phải để ý kỹ mới nhận thấy được. Chủ nhân của tướng lưỡi này có tính cách bộc trực, không câu nệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Ngoài ra, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.
Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có
Mũi nở
Rất nhiều người thích mũi thon gọn nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng theo nhân tướng học thì người sở hữu chiếc to, cánh mũi nở, sống mũi cao đầy đặn mới là người có số giàu sang. Bởi chiếc mũi thể hiện cho tài sản, sự giàu có đến từ nhiều nguồn khác nhau.
Người phụ nữ có mũi tròn, cao, phồn thực là mang đến may mắn cho bất cứ người đàn ông nào cô kết hôn. Cũng không nên có các lông, đốm loang lổ, hoặc nốt ruồi ở đây vì được cho là sẽ làm tắc nghẽn may mắn tiền bạc.
Đặc điểm nhận dạng một người phụ nữ giàu có
Mắt sáng
Đôi mắt trên khuôn mặt thể hiện cho một tương lai tốt khi nó sáng và luôn mở to. Không quan trọng là hình dáng, kích thước của đôi mắt, mà quan trọng ở sức sống bên trong nó tỏa ra. Bên cạnh đó, nếu bạn có đôi lông mày dày, cong thể hiện cho sức khỏe tốt và sự thành công