DU KHÁCH THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM ĐÓN BÌNH MINH Ở ĐẢO PHÚ QUÝ

Gần đây, đảo Phú Quý của tỉnh Bình Thuận là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn. Và một trong những hoạt động trải nghiệm mà nhiều người thích thú đó là đón bình minh trên đảo, bởi đón bình minh ở đây sẽ sớm hơn ở đất liền.
Ngay từ sáng sớm, du khách đã đến Dốc Phượt để chờ đón bình minh. Bên khung cảnh biển, du khách ngồi uống cà phê, nghe nhạc và chụp ảnh khi bình minh lên.
Gần 5 giờ sáng, nhiều du khách đến Dốc Phượt, một con dốc ven biển là nơi nhìn thấy bình minh rõ nhất trên đảo Phú Quý. Từng nhóm chọn cho mình chỗ ngồi thuận tiện nhất để ngắm bình minh. Như nhóm du khách này, họ mang theo loa phát nhạc ngồi nhâm nhi cà phê trước khung cảnh biển mát dịu và ánh mặt trời vàng rực với cảm giác thư thái.
Anh Nguyễn Quốc Cường – Du khách TP.HCM:
“Sáng 4 giờ rưỡi mấy anh em đã dậy chuẩn bị. Ở Dốc Phượt này thấy khung cảnh yên bình, sống gió nhẹ nhàng, bình minh lên rất đẹp.”
Mặt trời dần lên trong khung cảnh biển cũng là lúc những tấm ảnh được du khách chụp liên tục, bởi ai cũng muốn lưu giữ khung cảnh đẹp này.
Anh Lương Chí Trung – Hướng dẫn viên tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận:
“Các bạn trẻ hiện nay rất thích trải nghiệm gọi là hoang sơ và về biển đảo. Việc ngắm bình minh giúp cho mình có không khí trong lành, thoải mái của một ngày mới, có sự trải nghiệm khác biệt hơn.”
Ngắm bình minh trên đảo Phú Quý là một trải nghiệm không thể thiếu trong hành trình đến hòn đảo xinh đẹp này. Sự bình yên và vẻ đẹp của bình minh trên biển khiến nhiều du khách không khỏi thích thú. Và mỗi nơi trên hòn đảo này đều mang vẻ đẹp đặc trưng. Những hàng cây, bãi cỏ xanh rì, cùng tiếng chim hót và gió biển rì nào như muốn níu chân du khách thập phương./.
Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Thiên An