Nguyễn Thu Phương chính thức đăng quang ngôi vị Kiện tướng PMU 2021

Nguyễn Thu Phương đã xuất sắc đạt giải thưởng Kiện tướng PMU Toàn năng trên người thật tại cuộc thi Hành trình đi đến ngôi vị Kiện tướng PMU Việt Nam 2021 (gọi tắt Kiện tướng PMU Việt Nam 2021) diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi này thuộc khuôn khổ chương trình The Star PMU Show 2021, bao gồm hội thảo chuyên đề kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất, lễ vinh danh và cuộc thi Kiện tướng PMU.
Hòa vào sự phát triển sôi động của ngành Phun xăm Thẩm mỹ những năm gần đây, ông Kevin Lê – CEO của Học viện Kevin Le Academy đã phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức sự kiện The Star PMU Show với quy mô lớn. Chuỗi chương trình này diễn ra trong hai ngày 21-22/4 như là cơ hội quy tụ các chuyên gia đầu ngành, những tài năng và cả những ai đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành, tài trợ hỗ trợ của nhiều đơn vị.
Trong khuôn khổ chương trình, cuộc thi Kiện tướng PMU 2021 được BTC tổ chức nghiêm minh, được đánh giá công tâm và trách nhiệm bởi đội ngũ ban giám khảo là những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Cuộc thi Kiện tướng PMU đã lần lượt gọi tên những thí sinh thực sự xuất sắc, xứng đáng ở ngôi vị Kiện tướng PMU. Tại đây, CEO Nguyễn Thu Phương, một người có kinh nghiệm nhiều năm làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng ở đất Hải Phòng đã xuất sắc đạt giải thưởng cao nhất –  Kiện tướng PMU Toàn năng trên người thật.
Theo thông báo của Ban tổ chức Kiện tướng PMU 2021, Nguyễn Thu Phương cùng 4 gương mặt Kiện Tướng PMU Việt Nam ở các hạng mục thi còn lại đã được chọn là gương mặt đại diện của hãng HANAFY của Nga. Các kiện tướng cũng sẽ được chọn để cùng tham dự show quốc tế sắp tới do hãng tổ chức với vị trí VIP hoặc là chuyên gia biểu diễn.
Hiện tại Nguyễn Thu Phương đang là CEO của Phuong Nguyen Beauty Academy, chuyên về Phun xăm thẩm Mỹ tại số 56B Hùng Duệ Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải phòng. Một trong những trung tâm làm đẹp uy tín của khách hàng xứ đất Cảng.
Chia sẻ về lí do đến với cuộc thi, Nguyễn Thu Phương cho biết đây là cơ hội để cô đánh giá được năng lực của bản thân. “Tham dự cuộc thi là cách tốt nhất đánh giá năng lực, biết được giới hạn của bản thân một cách chính xác nhất. Vì thế, đến với cuộc thi lần này, Phương muốn biết mình có thể vượt qua hàng nghìn thí sinh cả nước đăng kí tham dự, với đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành đánh giá công tâm minh bạch hay không. Từ đó có thể biết được mình đang ở vị trí nào trong nghề, để tiếp tục học hỏi và vươn lên. Phương đã chứng minh với bản thân mình, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng một điều là “nếu quyết tâm và nỗ lực hết sức thì không gì không thể làm được.”
Đến với cuộc thi Kiện tướng PMU, Nguyễn Thu Phương có ưu thế vì đã trải qua nhiều năm học tập và làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Thế nhưng, đôi khi điều đó tạo ra tâm thế chủ quan của thí sinh. Ý thức được điều đó, trước khi bước vào kì thi, Thu Phương đã không quên luyện tập, học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng. Về vấn đề này, Thu Phương cho biết: “Trước khi đến với cuộc thi, Phương đã có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Đó là cả một quá trình khổ luyện không ngừng và quyết tâm cao độ để hoàn thiện mình hơn trước bạn bè đồng nghiệp và khách hàng.”
Tuy nhiên, mỗi thí sinh bước vào bất kỳ cuộc thi nào cũng đều lo lắng, thậm chí căng thẳng cho dù đã có nhiều kinh nghiệm thực địa. Thế nhưng, với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực phun xăm và được thực nghiệm qua nhiều ca phun mày môi, Thu Phương bình tĩnh hoàn thành xuất sắc bài thi. “Khi trải qua bài thi, Phương trải qua bài thi với tâm trí rất thoải mái, chỉ biết cố gắng hết sức, bình tĩnh hoàn thành thật tốt tác phẩm của mình.”, cô chia sẻ.

Sau thời gian tập trung cao độ để thực hiện ca phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật, Nguyễn Thu Phương cũng đã có được một tác phẩm xuất sắc, chinh phục được ban giám khảo là những chuyên gia đầu ngành. Mỗi bài thi được đánh giá trên nhiều tiêu chuẩn, từ phom dáng mày, kỹ thuật phun, màu sắc,… Tất cả phải tạo nên một khuôn mặt tự nhiên, hài hòa với dáng mày sắc nét, 2 bên mày cân nhau, tỉ lệ mày cân đối với tổng thể khuôn mặt, màu sắc mày phải phù hợp với màu mày gốc…….tạo được hiệu ứng 3D. Đồng thời, không làm tổn thương da và phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh.
Trong thời khắc được vinh danh trên sân khấu, Thu Phương “cảm xúc như vỡ oà, hạnh phúc và xúc động khi được xướng tên. Lúc ấy, cảm thấy rất vui vì bao nhiêu sự cố gắng của mình cũng đã đạt được kết quả tốt đẹp.”
Đồng thời, cô cũng cho biết, “Kiện tướng PMU 2021 là một cuộc thi hoành tráng, uy tín nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Nơi đây luôn được xem là sân chơi bổ ích mà bất cứ người làm nghề nào cũng muốn được trải nghiệm.”
Trước đây, Nguyễn Thu Phương đã từng đạt được một số danh hiệu cao tại các cuộc thi của ngành phun xăm thẩm mỹ. Năm 2019, đạt được Quán quân phun môi 3D PMU Universe Awards. Tháng 10/2020, cô đạt danh hiệu Á quân 2 phun mày trên người thật tại cuộc thi Việt Nam PMU Championship 2020.
Hải Yến